Ý tưởng thiết kế phòng khách tạo không gian sang trọng

0
725

Mặc dù bếp thường được ưu tiên cải tạo đầu tiên, nhưng phòng khách là nơi đầu tiên các nhà trang trí cảm thấy cần tân trang.. Khi khách đầu tiên nhìn thấy, nó sẽ phản ánh sở thích cá nhân của bạn. Trang trí nội thất phong cách với những ý tưởng thiết kế phòng khách cực hay dưới đây. Để có một không gian mang phong cách riêng và đặc biệt cho riêng mình.

1. Tổ chức với nghệ thuật quy mô lớn

Phòng khách có in hình học và bàn cà phê tròn

Tạo một tiêu điểm và cung cấp cho không gian của bạn yếu tố bất ngờ. Bằng việc treo một tác phẩm quá khổ trên một trong các bức tường phòng khách của bạn. Tạo cái nhìn sang trọng và ít rắc rối.

2. Ý tưởng thiết kế phòng khách đơn giản hóa kiểu dáng của bạn

Phòng khách có tông màu sô cô la đen và caramel

Một phòng khách bừa bộn, quá mức có thể trông lộn xộn và vô tổ chức. Thay vì sang trọng và tinh tế. Giảm bớt bộ sưu tập của bạn và chỉ giữ lại những thứ có giá trị tình cảm. Một không gian được đơn giản hóa sẽ cho phép các yếu tố còn lại thực sự tỏa sáng và tiết kiệm ngân sách.

3. Ngụy trang cho tivi

Sạch sẽ, ngăn nắp, phòng khách

Không có gì làm cảm giác sang trọng tinh vi trong không gian khá giống như một chiếc tivi đen khổng lồ đặt trung tâm. Nếu những chiếc gương dùng để che tivi không có, hãy suy nghĩ về kết hợp tivi với các tác phẩm nghệ thuật. Mặc dù tivi sẽ không hoàn toàn biến mất, nhưng nó sẽ hòa trộn với các tác phẩm nghệ khác.

4. Sử dụng vật phẩm điêu khắc

Phòng khách có trang trí điêu khắc

Ngăn không cho căn phòng của bạn trở thành một biển gồm các đường thẳng. Và dạng tròn bằng cách giới thiệu một yếu tố có hình dạng thú vị hoặc độc đáo. Bàn gốc cây hoặc ghế thiết kế lạ tạo cảm giác như tác phẩm nghệ thuật trong phòng khách của bạn. Thêm một thành phần nghệ thuật bất ngờ và ấn tượng vào thiết kế không gian của bạn.

5. Ý tưởng thiết kế phòng khách – Đi tùy chỉnh

Phòng khách có tường ốp gỗ và mái chữ A

Một cách chắc chắn để đảm bảo các mảnh của ý tưởng thiết kế phòng khách vừa vặn và chơi tốt với nhau như câu đố ghép hình là tùy chỉnh. Ví dụ, đầu tư vào một chiếc ghế dài tùy chỉnh hoặc băng ghế ban ngày phù hợp hoàn hảo trong không gian kỳ quặc đó.