Ý tưởng cho phòng khách nhỏ tuyệt đẹp

0
799
phòng khách nhỏ
phòng khách nhỏ

Phòng khách nhỏ, ý tưởng cho những nhà có thiết kế nội thất phòng khách nhỏ. Khi bạn trang trí lại phòng, một trong những cách dễ nhất để làm cho phòng khách nhỏ cảm thấy rộng hơn là đưa những màu sắc mềm mại, nhẹ nhàng vào thiết kế của bạn để tạo cảm giác ấm cúng và hấp dẫn. 

Phòng khách nhỏ

Đối với không gian nội thất nhỏ bạn cần chú ý tới chiếu sáng cho phòng, phòng nhỏ mà được chiếu sáng hợp lý sẽ mở rộng không gian hơn rất nhiều. Kết hợp đồ trang trí nội thất hợp lý, không sử dụng quá nhiều đồ trang trí.

Trang trí phòng khách nhỏ với gương trang trí nghệ thuật

Gương là ý tưởng tuyệt vời cho phòng khách nhỏ, giúp tạo cảm giác không gian rộng hơn, phản chiếu ánh sáng hiệu quả. Lựa chọn một mẫu gương nghệ thuật ấn tượng cho phòng khách của bạn, thêm màu sắc cho không gian thêm cuốn hút. 
Rất nhiều mẫu gương nghệ thuật độc đáo cho nội thất hiện đại và sang trọng.

Tượng trang trí độc đáo cho phòng khách nhỏ

Trang trí phòng khách nhỏ với tượng nghệ thuật độc đáo, với màu sắc sáng. Nên sử dụng những đồ trang trí có màu ánh kim, màu vàng hoặc đồng sẽ tạo cảm giác ấm cúng cho phòng nhỏ của bạn.

Lựa chọn những đồ trang trí đẹp mà không quá đắt tiền nhưng đem lại hiệu quả trang trí. Nên lựa chọn đồ trang trí kết hợp hài hòa với nhau theo phong cách riêng của bạn. Nên chọn một điểm trung tâm rồi trang trí xung quanh nó, ví dụ như Tivi.

Đối với kệ trong không gian nhỏ cần tối đa hóa, bạn có thể thiết kế kệ âm tường và thêm bóng vào sẽ rất đẹp và khiến phòng lung linh hơn. Nên sử dụng kệ treo tường để tiết kiệm không gian, và đây cũng đang là xu hướng trong thiết kế phòng khách hiện nay.

Với đồ nội thất trong phòng: nên sử dụng đồ nội thất có chân cao, làm cho không gian thoáng hơn, ánh sáng xuyên suốt căn phòng, làm cho không gian phòng khách nhỏ thêm rộng thoáng hơn

Xem thêm: