Tượng trang trí kệ tivi sang trọng và ý nghĩa

0
1233
Trang trí kệ tivi

Tượng trang trí kệ Tivi đang ngày càng được nhiều người quan tâm. Đời sống vật chất và tinh thần ngày càng đi lên, nhu cầu về trang trí của con người càng cao. Để đáp ứng nhu cầu trang trí nội thất ngày càng phát triển, rất nhiều sản phẩm tượng trang trí được tạo ra với mẫu mã và chất liệu ngày càng đa dạng và sang trọng. Việc lựa chọn đồ trang trí cho kệ tivi sao cho đẹp nhất và thể hiện được phong cách của bạn là điều không phải dễ dàng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn những sản phẩm tượng trang trí kệ Tivi rất được ưa chuộng hiện nay.

Tượng trang trí kệ Tivi – tượng linh vật may mắn

1. Thiên nga uyên ương trang trí

Tượng trang trí kệ tivi
Tượng trang trí kệ tivi
Cặp thiên nga sứ trang trí

Thiên nga là biểu tưởng rất đẹp cho tình yêu chung thủy, gắn bó, và vẻ đẹp thanh tao, hoàng gia của nó đã đi vào văn hóa của nhiều nhiều quốc gia. Thiên nga xuất hiện nhiều trong các tác phẩm nghệ thuật, thơ ca, tranh ảnh. Ở Anh thiên nga là biểu tượng cho hoàng gia, việc giết thiên nga có thể khiến bạn phải ngồi tù với bản án rất nặng. Tượng cặp thiên nga được rất nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp quyến rũ của nó, tượng gốm sư, kim loại hay bột đá là những chất liệu được sử dụng trong sản xuất tượng trang trí. 
Trang trí kệ tivi nhà bạn với sản phẩm cặp thiên nga uyên ương sang trọng này sẽ đem lại cảm giác sang trọng và tạo điểm nhấn đẹp cho kệ Tivi.

2. Tượng ngựa trang trí kệ Tivi phong thủy tốt cho phòng khách

Tượng trang trí kệ Tivi ngựa phong thủy là vật dụng trang trí được rất nhiều doanh nhân lựa chọn. Ngựa là biểu tượng của lòng trung thành, sức mạnh bền bỉ, dẻo dai, dũng mãnh và là biểu tượng may mắn trong kinh doanh. Tượng ngựa thường xuất hiện với hình ảnh “ngựa phi nước đại”, song mã, lục mã và bát mã, trang trí tượng ngựa trong nhà như lời chúc thành công, may mắn và đem đến thịnh vượng cho gia chủ.

Tượng trang trí kệ tivi
Ngà voi bát mã hùng phi

Ngà voi được coi là linh vật có uy quyền bởi ngà vốn là cặp răng nanh của voi đực. Nhiều người cho rằng “lộc rừng ở nhà, ma quỷ chạy sạch”, lộc ở đây ý chỉ ngà voi, nanh hổ, sừng tê và sừng hươu – nai. Với ý nghĩa như vậy, nhiều người sưu tầm ngà voi mong muốn được sự bình an và sự phát triển cho gia chủ. Voi đem lại may mắn, tài lộc.

3. Tượng hươu trang trí tài lộc

Cặp hươu trang trí trong gia đình mang ý nghĩa cầu cả gia đình sẽ có cuộc sống bình an, mạnh khỏe, trường thọ. Trưng bày tượng hươu tại nơi làm việc mang lại sự phát đạt, tài lộc, thuận lợi trong công việc. 
Trang trí hươu kệ tivi phòng khách như lười chúc may mắn, sức khỏe và thịnh vượng cho cả gia đình.
Từ xa xưa hình ảnh hươu nai trang trí đã rất được ưa chuộng nhất là tầng lớp quý tộc xưa. Hình tượng hươu nai là biểu tượng cho sự sung túc giàu có.

4. Tượng phong cách zen cho phòng khách phong cách

Trang trí nội thất phong cách Zen đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng, trở về nhà bạn cần một không gian yên thư giãn xua tan mệt mỏi của cuộc sống tấp nập, thì một không gian nội thất phong cách Zen là một ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Tượng trang trí kệ tivi phong cách zen là vật dụng trang trí rất hiệu quả, đem lại cảm giác thư giãn và thoải mái nhất.

5. Tượng gốm độc đáo cho kệ Tivi

Đồ gốm là vật dụng trang trí đã quá quen thuộc với mỗi gia đinh Việt Nam, đồ gốm trang trí nghệ thuật ngày càng phát triển với nhiều sản phẩm đa dạng, đủ phong cách cho bạn lựa chọn. Đồ gốm trang trí là vật dụng đã được sử dụng trong trang trí từ xa xưa, trải qua bao thăng trầm của lịch sử nó vẫn giữ được vị trí quan trọng trong văn hóa người Việt Nam.

Xem thêm: