Trang trí bếp bằng đồ gốm đơn giản mà cực đẹp

0
1072
trang trí bếp đẹp

Không gian phòng bếp là căn phòng quan trọng sau phòng khách. Đó là nơi cả gia đình quây quần bên bữa cơm gia đình. Một phòng bếp hiện đại hay phong cách cổ điển thì đồ trang trí bếp không thể thiếu đó là đồ gốm trang trí hay đồ dùng bằng gốm.
Gốm sứ đã gắn liền với người dân Việt Nam từ xưa, là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Trải qua quá trình phát triển của lịch sử nhiều thế kỉ. Đồ gốm ngày càng phát triển, không chỉ sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Gốm sứ còn xuất hiện với như những tác phẩm nghệ thuật tô điểm thêm sắc màu cho cuộc sống.
Dưới đây là một số gợi ý trang trí bếp nhà bạn bằng đồ gốm:

Trang trí nhà bếp với đồ gốm độc đáo

trang trí bếp bằng đồ gốm
trang trí bếp với gốm sứ cao cấp

Trang trí bếp với bộ sản phẩm gốm rạn cao cấp này quả là ý tưởng tuyệt vời tạo ra phong cách riêng biệt và độc đáo. Bát đựng hoa quả, hộp giấy ăn,… Tất cả đều được làm thủ công, thiết kế họa tiết hoa văn tinh tế đẹp mắt. Kết hợp hoa căn nổi cổ điển nhưng không kiếm phần sang trọng và hiện đại với gốm rạn đặc biệt.
Vừa làm đẹp vừa sử dụng được, một căn bếp đẹp sẽ thêm hương vị cho những món ăn của bạn.

Đồ gốm trang trí sang trọng ấn tượng đến lạ

Đĩa hoa quả trang trí bếp
đĩa hoa quả hai tầng gốm

Đĩa đựng hoa quả thiết kế hai tầng lạ mắt, sẽ là điểm nhấn độc đáo cho gian bếp. Thiết kế chắc chắn với hai tầng nhiều không gian cho bạn trang trí hoa quả thêm màu sắc.

trang trí bếp gốm cổ điển
Bộ gốm trang trí bếp phong cách tân cổ điển

Bộ sản phẩm gốm thiết kế cổ điển phong cách hoàng gia. Được sử dụng nhiều trong nội thất các nhà quý tộc thời xưa. Họa tiết hoa văn tỉ mỉ, sang trọng, màu sắc hài hòa đem lại cảm giác ấm cúng cho phòng bếp.

Đồ gốm là vật dụng gắn bó với cuộc sống, và còn là món đồ trang trí nghệ thuật ý nghĩa. Tạo nên các tác phẩm nghệ thuật đẹp trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm:  Kệ rượu trang trí nội thất đẹp