Top 5 tượng trang trí phong thủy hút tài lộc

0
1048
Tượng trang trí phong thủy
Tượng trang trí phong thủy

Trang trí nội thất với tượng trang trí phong thủy không hẳn là không dễ dàng, bởi mỗi đồ lại có ý nghĩa riêng của nó và cũng cần hợp với mệnh của gia chủ. Nếu không sẽ mất ý nghĩa phong thủy của nó, không tác dụng đem lại phong thủy tốt.
Dưới đây là top 5 tượng trang trí phong thủy ý nghĩa trong trang trí, hút tài lộcmay mắn cho gia chủ được ưa chuộng nhất năm 2018.

1. Tượng  trang trí phong thủy – Ngựa phi nước đại

Ngựa là biểu tượng của năng lượng, sức mạnh, chiến thắng và sức chịu đựng bền bỉ. Chúng ta chưa bao giờ thấy một con ngựa ngồi, bởi vì nó không bao giờ ngồi, nó chỉ đứng hoặc chạy. Do đó nó đại diện cho năng lượng và năng lượng luôn chảy, một nguồn năng lượng dồi dào. Đây là nguyên tắc cơ bản của phong thủy, ngựa trở thành biểu tượng của quyền lực và thành công. Vị trí hiệu quả của ngựa phong thủy là ảnh, tranh treo hoặc tác phẩm điêu khắc đặt tại nhà hoặc văn phòng của bạn, nó ảnh hưởng cao hơn đến thành công của bạn.

Ngựa phong thủy
Ngựa phong thủy

Thiết kế hình chú ngựa dũng mãnh phi nước đại rất sang trọng và tinh tế đến từng chi tiết. Chất liệu tạo nên sản phẩm là polystone cao cấp, loại chất liệu được sử dụng phổ biến trong sản xuất và chế tác đồ trang trí nội thất. Tượng ngựa được mạ màu vàng vô cùng sang trọng và đẳng cấp, thân màu đen tuyền bóng rất đẹp. 

2. Cá chép rồng trang trí – tượng trang trí phong thủy

Cá chép rồng
Cá chép rồng

Cá chép rồng trang trí nội thất, từ lâu, cá chép rồng đã đã được xem là biểu tượng cho ước vọng, lòng kiên trì và sức mạnh, do đó cá chép rồng thường được sử dụng rất nhiều trong tranh vẽ, tượng, hay ảnh trang trí… Hầu hết ý nghĩa của cá chép đều bắt nguồn từ câu chuyện “cá chép vượt Vũ Môn hóa rồng”. 
Sản phẩm cá chép rồng phong thủy trang trí được làm từ chất liệu đá đúc cao cấp, đặc biệt. Sơn mạ màu ánh kim với nhiều màu khác nhau, ý nghĩa tương ứng với màu sắc: màu đỏ mang ý nghĩa của tình yêu mãnh liệt, màu vàng và bạc tượng trưng cho may mắn và sự giàu có.
Chi tiết sản phẩm tỉ mỉ tinh xảo tường đường nét sắc xảo uyển chuyển, tạo nên sản phẩm tượng cá trang trí sang trọng và cao cấp.

3. Chim công trang trí – tượng trang trí phong thủy

Chim công trang trí
Chim công trang trí

Tượng chim công là vật dụng trang trí tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn, là tác phẩm nghệ thuật trang trí tô điểm thêm màu sắc cho cuộc sống của bạn. Hình ảnh công còn đem đến may mắn, thịnh vượng và sức khỏe cho mọi người trong gia đình.
Chim công thường xuất hiện nhiều trong tranh ảnh, điêu khắc trang trí với mong muốn xua đuổi tà khí, đem đén sự cát tường như ý. Nhắc đến chim công là nhắc đến sự khéo léo, uyển chuyển, vẻ đẹp và sự sang trọng, quyền quý.

4. Tượng rồng trang trí – tượng trang trí phong thủy

Tượng trang trí phong thủy

Tượng rồng phong thủy là một trong những linh vật mang tính chất huyền thoại đứng đầu tứ linh, không có thật nhưng trong các văn bản cổ xưa đã xuất hiện hình tượng rồng khá phổ biến từ lâu. Rồng được biết đến là linh vật có quyền năng tối cao, là linh vật của trời. Tương truyền rằng chỉ cần ở đâu xuất hiện rồng là ở đó sẽ bình an và thịnh vượng.

5. Thiên nga trang trí – tượng trang trí phong thủy

Thiên nga là loài chim được mọi người ví như biểu tượng của sự đẹp đẽ, cao quý và sang trọng. Hình ảnh thiên nga được sử dụng rất nhiều trong các tác phẩm nghệ thuật.
Ở Anh, thiên nga là biểu tượng của lòng trung thànhsức mạnh. Chúng là loài chim hoàng gia và nếu giết một con thiên nga sẽ bị coi là phạm pháp ở vương quốc anh. Thiên nga có mặt trong nhiều câu chuyện cổ tích Châu Âu, tượng trưng cho sự tinh khiết, nghệ thuật và vẻ đẹp.

Thiên nga uyên ương
Thiên nga uyên ương

Trang trí cặp thiên nga uyên ương trong nhà rất ý nghĩa. lấy cảm hứng từ đó các nghệ nhân đã tạo nên sản phẩm quà tặng đôi thiên nga cao cấp không chỉ là vật dụng trang trí vô cùng đẹp mắt, tính thẩm mĩ và sang trọng mà bạn có thể trang trí trong phòng khách, phòng ngủ,… hay làm quà tặng trong các dịp kỉ niệm cưới hỏi, tân gia, quà tặng bạn bè, đồng nghiệp…. Cặp thiên nga uyên ương sẽ mang lại sự sung túc, hạnh phúc lứa đôi cho gia chủ.

Xem thêm bài viết: