PHÒNG KHÁCH CỦA BẠN NÊN TRÔNG NHƯ THẾ NÀO TRONG NĂM 2019, THEO CÁC NHÀ THIẾT KẾ

0
409

Các nhà thiết kế tiết lộ những xu hướng thiết kế hot nhất cho phòng khách gia đình, phòng truyền thông của bạn, từ chối bất cứ điều gì bạn gọi nó là năm 2019.

   Chúng ta đã chứng kiến ​​sự phát triển của phòng khách trong những năm qua. Những gì trước đây thường là một căn phòng hiếm khi được sử dụng dành cho khách trong những dịp đặc biệt đã biến thành một trung tâm thân thiện với trẻ em trong nhà. Vì vậy, những gì tiếp theo cho không gian lưu lượng truy cập cao này? Dưới đây, phòng khách sẽ như thế nào trong năm 2019.

1. Bao gồm các mục yêu thích cổ điển

Phòng khách vào năm 2019 sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của các yếu tố cổ điển yêu thích về hoa văn và hình dạng. Trang trí theo phong cách cổ điển cho thấy độ chịu chơi của gia chủ, không những thế với không gian hiện đại, đồ nội thất cổ điển của bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn từ xa.

Xem thêm:

 2.Nó sẽ cung cấp chỗ ngồi thoải mái

Phòng khách đang trở nên thoải mái hơn. Ghế ngồi như một chiếc ghế sofa sâu với ghế dài hoặc mặt cắt đang trở nên phổ biến hơn, cô nói. Ghế sofa có đệm một chỗ ngồi với các chi tiết khâu trên đầu thay vì đường ống cho vay với vẻ ngoài giản dị, thoải mái.

3. Nó sẽ có tính năng chiếu sáng đa mục đích

Ánh sáng sẽ đóng một vai trò lớn trong năm 2019, cho dù có thay đổi một cách tinh tế màu sắc của căn phòng, tạo ra một cái bóng tinh tế hoặc chuyển đổi với tâm trạng suốt cả ngày. Ánh sáng sẽ được sử dụng để thêm màu sắc và kết cấu cho các bức tường.

4. Nó sẽ phản ánh nhu cầu của chủ nhà

   Phòng khách vào năm 2019 sẽ là một không gian phản ánh chân thực cuộc sống của một người. Nhiều hơn và nhiều hơn nữa, khách hàng của chúng tôi đang chọn giữ phòng khách không chính thức, họ nói. Khách hàng thường sẽ sử dụng không gian như một điểm bổ sung, bình thường để giải trí, sans TV. Khách hàng của chúng tôi có trẻ nhỏ chọn cách đặt giỏ đựng đồ chơi của trẻ em và tạo cảm giác giống như một không gian thân thiện với gia đình hơn là các phòng khách chính thức mà chúng ta thường thấy trước đây, thường không được sử dụng. Ngoài ra, các cặp vợ chồng trẻ không có con thường muốn tạo cảm giác giống như phòng chờ với nhiều chỗ ngồi, quầy bar và bàn để đặt đồ uống.

5.Trang trí giản dị bình thường

Nói chung, chúng tôi nhìn thấy một cách tiếp cận giản dị hơn với các phòng khách, từ góc độ của một khu vực thư giãn cho gia đình và thích hợp cho các cuộc tụ họp lớn hơn một cách thoải mái và thiết thực. Một số yếu tố thiết kế mà chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy vào năm 2019 để tạo ra cảm giác thoải mái ngẫu nhiên này bao gồm màu sơn phong phú hoặc giấy dán tường tất cả các bức tường để đưa ra tuyên bố táo bạo. Chúng ta sẽ thấy các loại vải tinh xảo nhưng bền cho cảm giác thoải mái, và các sản phẩm thủ công, thủ công và bền vững.