Chặn sách trang trí phòng khách

0
1262
Chặn sách trang trí
Chặn sách trang trí

Chặn sách trang trí là vật dụng trang trí độc đáo cho không gian phòng khách, phòng làm việc. Chặn sách trang trí là vật dụng giúp bạn cất giữ những cuốn sách gọn gàng ngăn nắp hơn. Không cồng kềnh chiếm diện tích như những kệ sách lớn cồng kềnh, kém thẩm mỹ.
Việc sử dụng chặn sách thiết kế độc đáo đang ngày càng được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao và tiện lợi. Vừa dùng để sách vừa làm đồ trang trí sang trọng và cao cấp. Dưới đây là một số mẫu.

1. Chặn sách trang trí hình người

Thiết kế sang trọng màu đồng độc đáo và cao cấp, hai hình người đẩy được làm tinh tế từng đường nét cơ thể như lực sỹ trong tư thế chống đỡ những cuốn sách. 
Sản phẩm là vật dụng trang trí độc đáo cho kệ phòng nhà bạn, lưu giữ những cuốn sách sưu tầm ý nghĩa, giúp không gian gọn gàng và đẹp hơn.

Sản phẩm chặn sạch mặt người đen trắng rất đẹp với màu tương phản, được làm từ chất liệu polystone cao cấp và chắc chắn, phù hợp cho việc để những cuốn sách cỡ trung bình thật độc đáo và đẹp.

Chặn sách trang trí người tâng bóng màu trắng đẹp cho phòng khách hiện đại, giá đế chắc chắn giúp để được nhiều sách hơn. 

2. một số mẫu chặn sách độc đáo khác

Chặn sách trang trí là vật dụng trang trí đẹp và tiện dụng trong trang trí và lưu trữ những cuốn sách hay, sử dụng được nhiều vị trí mà không cần kệ hay giá sách cồng kềnh chiếm diện tích.

Xem thêm: