Ý tưởng trang trí cầu thang Giáng sinh để gây ấn tượng với khách của bạn

0
681

Một ấn tượng ban đầu tốt là chìa khóa trong tất cả mọi thứ và hội trường của bạn cũng không ngoại lệ, hứa hẹn một hương vị của niềm vui Giáng sinh sắp tới. Chào mừng sự kỳ diệu của Giáng sinh vào sảnh vào của bạn với những ý tưởng trang trí hành lang Giáng sinh này. Với những vị khách xuất hiện trong mùa lễ hội, hãy đảm bảo bạn mang theo sự tinh tế trang trí cho hành lang của bạn để chào đón giáng sinh thích hợp.

. Tô điểm cho bannister với tán lá

Một vòng hoa tinh tế của bạch đàn và nón thông làm tăng thêm nét lễ hội đáng yêu và tươi mới cho lan can tối tuyệt đẹp này. Chủ sở hữu đã thêm một liên lạc Christmassy thêm vào vòng hoa với trang trí giấy nhỏ màu kem, đỏ và mận phù hợp với bảng màu xung quanh

2. Thực hiện đèn lồng giấy trên một bannister

Ren một vòng hoa cầu thang với những điểm nhấn của tán lá, ánh sáng và đèn lồng giấy quá khổ – bằng vàng nếu bạn muốn mang lại sự sang trọng cho thủ tục tố tụng. Lựa chọn cho một vòng hoa bạch đàn như một vòng quay hiện đại trên cây thông thường và cây thường xuân.

Ngoài ra, trộn lẫn mọi thứ bằng cách treo vòng hoa cầu thang của bạn ở dưới cùng của trục chính chứ không phải dọc theo tay vịn – và nếu bạn thường xuyên phun sương cho lá cây, nó sẽ giữ cho nó rực rỡ và tươi mới trong suốt lễ hội.

3. Trang trí một ô cửa với một vòng hoa được thắp sáng

Tôn tạo các khung cửa của phòng khách hoặc phòng ăn bằng một vòng hoa đơn giản và thêm một số đèn dây đồng. Hằng một quả cầu disco lấp lánh hoặc quá khổ món trang sức từ trung tâm để vẽ mắt vào cõi bên kia phòng, về phía cây lấp lánh.

4. Tạo phong cách ấm cúng

Lấy cảm hứng từ rừng cây mùa đông và cảnh sát nước mùa này. Ấm cúng trên một chiếc ghế bên cửa sổ với ánh đèn lấp lánh, đệm đầy màu sắc và những cú ném bóng với các yếu tố rừng để mô phỏng tầm nhìn xa hơn. Với một cái gật đầu cho một phong cách Bắc Âu tinh tế hơn, cái nhìn này pha trộn đồ nội thất gọn gàng với gỗ và sơn sáng, đan lát và kết cấu dệt.

5. Đi tìm vàng

trang trí cầu thang

Đừng sợ một chút bling! Từ những tông màu nhẹ nhàng, lâu đời cho đến màu đồng thau và màu đồng phong phú, vàng làm tăng thêm sự ấm áp và sang trọng. Không có trí tuệ vào Giáng sinh, nhưng vàng có thể được sử dụng làm màu nhấn quanh năm để nâng và hoàn thành một sơ đồ phòng đơn giản

6. Trang trí với wreathes và vòng hoa

Chào đón khách với một khung cảnh lung linh. Hãy chào đón mùa đông tuyệt vời trên hành lang với những vòng hoa phủ đầy tuyết, vòng hoa và cây no en nhỏ . Đi cho một cái nhìn mát mẻ, hiện đại.

Chọn đồ trang trí trong sắc thái băng giá của màu xám và thép, với một chút gợi ý của phong cách Scandi. Sắp xếp các nhánh cây phủ sương dọc theo một bàn điều khiển, giữ cho vẻ ngoài tươi mới và màu xanh lá cây, và làm nổi bật các đồ trang trí làm từ vật liệu tự nhiên.

7. Làm việc với bảng màu mùa đông

Lấy một bảng màu gồm những người da trắng băng giá, màu xanh lá cây của rừng và màu nâu của rừng, thêm những điểm nhấn Bắc Âu ấm cúng và rắc Narnia cho một khung cảnh lễ hội quyến rũ để chào đón khách của bạn đến vào ngày Giáng sinh.

trang trí cầu thang

Tạo một màn hình đẹp bằng cách ghép một bộ đèn cổ tích vào một chiếc áo choàng thủy tinh trang nhã. Thêm màu sắc với một vòng hoa cầu thang tươi tốt để cung cấp một sự chào đón nồng nhiệt và lấp đầy không gian với một mùi hương gỗ tuyệt đẹp.

8. Nhập theo phong cách

trang trí cầu thang

Giữ những quả ném đầy màu sắc trong một đơn vị kim loại đơn giản dưới màn hình của áo khoác, khăn quàng cổ và túi xách. Đánh bại những cơn ớn lạnh mùa đông bằng một tấm chăn dệt được sử dụng làm rèm cửa và thêm họa tiết với những chiếc giỏ mộc mạc. Mang lại một vài nét Giáng sinh, chẳng hạn như đồ trang sức treo trên đường ray chốt, tealights và nến, cây tầm gửi và nhánh cây vân sam cho hương thơm lễ hội