10 lời khuyên cho cách trang trí như một nhà thiết kế

0
604

Lời hứa về một kế hoạch mới, chọn các mẫu sơn, sự hồi hộp khi tìm thấy mảnh ghép cổ điển hoàn hảo đó, chúng tôi rất ham mê khi nghĩ về nó. Nhưng ngoài sự phấn khích ban đầu, thiết kế không gian của bạn có thể là một quá trình dài và nan giải. Giữa các hạn chế về ngân sách và các quyết định bất tận được thực hiện trong thời gian dài, có thể dễ bị mất hơi và cảm thấy hơi mất mát. Hoakima sẽ giới thiệu cho bạn nhũng lời khuyên về cách trang trí để có một không gian sang trọng, tuyệt đẹp!

1. Đầu tư vào đồ nội thất mà bạn yêu thích

Dành thời gian của bạn khi trang trí nhà của bạn; Nó sẽ có giá trị chờ đợi và giá cả. Đồ nội thất phù hợp quan trọng hơn việc có nhiều đồ nội thất. Thật không lý tưởng khi có một cái gì đó trong một căn phòng chỉ để lấp đầy không gian, vì vậy chỉ mang đồ đạc vào nhà mà bạn yêu thích! Quản lý các phụ kiện của bạn trong chuyến du lịch của bạn, quét chợ trời, thu thập sách về sở thích của bạn, lớp trong các kết cấu khác nhau và chỉ mua các mặt hàng bạn thực sự yêu thích.

2. Được tổ chức

Dọn dẹp sự bừa bộn. Nếu bạn không thích nó, hãy tặng nó một cách tốt đẹp để có một khởi đầu mới với một đôi mắt sạch sẽ. Làm sạch không gian của bạn sẽ mở ra những khả năng mới cho bố trí thiết kế và giúp bạn yên tâm.

3. Tin vào cảm hứng của bạn

Cảm giác ban đầu của bạn thường đúng! Khi đến lúc đưa ra quyết định, nó có thể là quá sức bởi vì có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời để lựa chọn. Nhưng bạn sẽ thấy đó thường là nguồn cảm hứng đầu tiên của bạn, đó là sự lựa chọn tốt nhất.

4. Mang bên ngoài vào

Mang bên ngoài vào bằng cách thêm cây sống và cây xanh! Cây thêm ấm áp và cuộc sống cho một không gian. Họ mang màu sắc và cung cấp một yếu tố hữu cơ, tươi mới cho một căn phòng. Xem xét các loại thảo mộc tươi trong nhà bếp, một cây vả lá trong chậu để hoàn thành phòng khách của bạn, hoặc mọng nước trên bàn cà phê.

5. Đặt ánh sáng là ưu tiên hàng đầu

Thật ấn tượng với những gì ánh sáng có thể làm! Hãy vui vẻ khi lựa chọn ánh sáng. Trong hầu hết tất cả các không gian chúng tôi thiết kế, đèn chùm và đèn là những thứ bắt mắt. Chúng tôi thích chọn đồ nội thất sạch sẽ và tối thiểu với thiết kế vượt thời gian. Chúng tôi chọn ánh sáng để thêm cá tính và tác động đến một căn phòng. Một vật cố ánh sáng có thể đứng một mình như nghệ thuật và tạo ra tâm trạng phù hợp.

6. Đừng quá thiết kế

Pinterest có thể là cả một phước lành và một lời nguyền! Sử dụng nó như một tài nguyên để tìm thấy những gì bạn bị thu hút và cho những ý tưởng mới nhưng đừng cố gắng đặt mọi hình ảnh hoặc ý tưởng bạn tìm thấy trong một phòng. Bạn muốn ngôi nhà của bạn cảm thấy được quản lý và độc đáo, không giống như bạn đã mua tất cả cùng một lúc.

7. Thêm nghệ thuật

Nghệ thuật tăng thêm sự tinh tế cho bất kỳ không gian. Mua các mảnh di chuyển bạn và sau đó treo chúng ở tầm mắt của nghệ thuật giáo dục thường được treo quá cao. Tác phẩm nghệ thuật là một biểu hiện tuyệt vời của chủ nhà và những gì nói với họ; nó làm cho một ngôi nhà ngay lập tức cảm thấy thân mật hơn cho gia đình và khách.

8. Mọi người đều cần một bức tường phòng trưng bày

Hãy vui vẻ với bộ sưu tập của bạn! Nó có thể là một khu vực tuyên bố chính hoặc một chi tiết được thêm vào một không gian hiện có. Kết hợp hình ảnh của người thân, địa điểm bạn đã đi du lịch, hình ảnh gia đình thẳng thắn, ghi chú viết tay, nhiếp ảnh của riêng bạn hoặc tác phẩm nghệ thuật của trẻ em. Đừng sợ làm nổ tung những bức ảnh cũ ngay cả khi chúng bị mờ và già, điều này sẽ nói lên lịch sử của bạn và là một tuyên bố nghệ thuật.

9. Luôn chỉnh sửa

Thông thường ít hơn là nhiều hơn. Khi bạn chọn một bảng màu đơn giản và các mảnh phù hợp cho nền tảng của một căn phòng, tất cả những gì bạn phải làm là thêm một vài chi tiết để hoàn thành nó. Phụ kiện một chút có thể đi một chặng đường dài!

10. Mang đến yếu tố bất ngờ

Nguyên tắc và hương vị tốt, có, nhưng uốn cong các quy tắc và thêm yếu tố bất ngờ. Đây là ngôi nhà của bạn, nơi sẽ có rất nhiều niềm vui, sự tự phát và tiếng cười. Các yếu tố thiết kế của bạn có thể cảm thấy như vậy. Hãy can đảm, bắt đầu một xu hướng!