Ý tưởng trang trí bàn làm việc đơn giản nhưng siêu đẹp

0
803
Trang trí phòng làm việc đẹp

Bàn làm việc là nơi hội tụ những chi thức, chúng ta ngồi tập trung sức lực và tinh thần để hoàn thành công việc. Nếu bạn dành hầu hết thời gian vào bàn làm việc, sẽ thật tồi tệ, u ám không tạo được cảm hứng làm việc khi nó quá đơn giản. Xét về mặt phong thủy, bàn làm việc là vị trí quan trọng giúp gia chủ có được thành công. Vì thế mà ngày nay, cách thiết kế và trang trí bàn làm việc ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng và hiệu quả làm việc. Hãy dành ra một chút thời gian để trang trí, sáng tạo bàn làm việc. Để tạo ra cảm hứng làm việc thật hiệu quả!

phong thủy cho bàn làm việc, trang trí bàn làm việc
phong thủy cho bàn làm việc

Trang trí bàn làm việc với tượng ngựa

bát mã trang trí

Trong phong thủy, đối với những người kinh doanh, buôn bán khi trang trí tượng ngựa tại nơi làm việc sẽ giúp tăng sự may mắn cũng như tài lộc. Ngựa là biểu tưởng của sự trung thành, kiên trì, bền bỉ và mang tới nhiều may mắn tài lộc. Trang trí bàn làm việc với tượng ngựa mang đến sự nhanh nhạy, sự thăng tiến trong tiền tài. Công việc đạt hiệu quả cao hơn mong muốn. Đặc biệt ngựa có số mệnh cao, bản tính háo phóng, không rằng buộc nên sẽ khiến cho gia chủ cảm thấy vui vẻ, thêm năng lượng, thăng tiến trong công việc.

xem thêm bài viết mới:

Trang trí bàn làm việc với tượng phật

Tượng phật ngồi an nhiên

 Trang trí bàn làm việc với tượng phật mang nhiều ý nghĩa, lợi ích cho gia chủ. Khi đặt tượng phật trên bàn sẽ giúp con người có được trí tuệ minh mẫn, sáng suốt, làm việc hiệu quả, xua tan căng thẳng mệt mỏi. Tượng Phật còn hỗ trợ tinh thần đoàn kết, ngăn cản những mâu thuẫn xung đột trong công việc giữa đồng nghiệp với nhau…

Trang trí không gian bàn làm việc với quả cầu thủy tinh

Cầu thủy tinh may mắn
Cầu thủy tinh may mắn

    Quả cầu thủy tinh thường có dạng trong suốt, được tạo dáng hình tròn, bền mặt trơn nhẵn, thường được đặt trên một cái đế. Quả cầu thủy tinh là món đồ bài trí bàn làm việc mang giá trị phong thủy được nhiều dân văn phòng lựa chọn. Với đặc tính hình tròn, trong suốt, quả cầu thủy tinh có tác dụng ngưng tụ vương khí, mang lại điều tốt lành cho gia chủ. Nó là biểu tượng của sự may mắn trong công việc, sự thành đạt trong kinh doanh, thu hút tài lộc…

Trang trí bàn làm việc với thuyền buồm

    Không phải tự nhiên mà các doanh nhân lại chọn thuyền buồm làm vật trang trí bàn làm viẹc vì ý nghĩa nó mang lại. Theo câu nói dân gian “thuận buồm xuôi gió” mang ý  nghĩa mọi chuyện êm xuôi, tốt đẹp trong công việc. Nó là biểu trưng cho sự phóng khoáng, sinh khí trời đất, sẽ giúp đẩy  sự nghiệp của bạn vươn cao hơn, xa hơn, thành công hơn. Một ý nghĩa thuyền mang lại nữa là từ thời xa xưa những chiếc thuyền ra khời thường chất đầy vàng bạc trở về, vì vạy nó sẽ mang lại tài lộc, điềm lành cho gia chủ.

trang trí bàn làm việc

Bàn làm việc độc đáo với đồng hồ cát

trang trí bàn làm việc
Đồng hồ cát trang trí

     Một chiếc đồng hồ cát đặt trên bàn như nhắc nhở con người tính kiên nhẫn và bền bỉ theo thời gian để mang đến những giá trị lao động xuất sắc. Chất liệu thủy tinh mang lại sự sáng sủa cho không gian kết hợp với cát màu sắc sẽ khiến không gian làm việc của bạn trở lên ấn tượng. Thiết kế nhỏ nhắn phù hợp không gian làm việc không sợ tốn nhiều diện tích. Ngoài ra đây là đồ trang trí phòng làm việc tuyệt vời dành cho bạn bè, người thân với những ý nghĩa và mong ước tốt đẹp Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp ích cho bạn khi lựa chọn được những đồ trang trí bàn làm việc độc đáo, sang trọng và mang nhiều ý nghĩa phong thủy sâu sắc!