ý tưởng phòng ngủ nhỏ – cách trang trí phòng ngủ nhỏ sành điệu

0
721

Tìm kiếm ý tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ? Ý tưởng phòng ngủ nhỏ của chúng tôi có thể biến một không gian chật chội nhỏ bé thành nơi ẩn dật bắt buộc với các giải pháp lưu trữ thực tế và kế hoạch thiết kế nội thất tuyệt vời. Ngay cả những căn phòng khiêm tốn nhất cũng có khả năng phục vụ như một phòng ngủ nhỏ thoải mái và việc sử dụng đồ nội thất thông minh cũng có thể biến nó thành một không gian đa chức năng, kết hợp các khu vực học tập và lưu trữ hữu ích.

Nhân đôi bàn trang điểm của bạn

Không lý tưởng để làm việc hoặc để máy tính của bạn trong phòng ngủ, nhưng bàn trang điểm của bạn có thể tăng gấp đôi như một bàn viết không? Ngay cả khi đó chỉ là nơi để bình yên thu thập suy nghĩ của bạn và viết danh sách việc cần làm của bạn, thì cũng đáng để giữ cho diện tích bề mặt rõ ràng hơn là làm lộn xộn nó với các loại thuốc và thuốc.

 Lưu trữ trên sàn

Cầu thang nhỏ trang trí

Tín dụng hình ảnh: David Giles Lưu trữ bàng quang là một cách tuyệt vời để đạt được lợi ích của việc treo tường trong khi có thể linh hoạt di chuyển nó khi bạn muốn thay đổi mọi thứ xung quanh. Điều này hoàn toàn phù hợp với không gian chật hẹp này trong phòng ngủ nhưng nó có thể dễ dàng làm việc trong phòng tắm hoặc phòng khách nhỏ.

Tạo vùng làm việc mát mẻ

Trong phòng của một đứa trẻ, chiếm một phần không gian trong tủ quần áo để tạo ra một khu vực làm việc mát mẻ. Lắp đặt đèn tường và treo bảng ghim, nơi bạn có thể sửa chậu cho bút và các đồ lặt vặt khác sẽ giữ cho không gian bàn làm việc thoải mái để tập trung vào những thứ quan trọng.

Mua tủ quần áo có cửa trượt

Phòng ngủ nhỏ-ý tưởng-trượt-tủ quần áo

Không có không gian để di chuyển trong phòng ngủ của bạn, nhưng có rất nhiều quần áo cần một ngôi nhà? Hãy thử một tủ quần áo với một cửa trượt. Mảnh này có một đường ray đầy đủ chiều cao ở một bên, cùng với năm ngăn kéo và một tủ quần áo nửa chiều cao ở trên với kệ có thể tháo rời.

Lặp lại một mô-típ duy nhất

ý tưởng phòng ngủ nhỏ

Giữ các yếu tố trang trí của một căn phòng nhỏ trở lại bằng cách chọn một họa tiết duy nhất – chẳng hạn như trái tim – và chạy với nó.

Sử dụng nó trong hai hoặc ba hình thức, chẳng hạn như tác phẩm nghệ thuật, phụ kiện và đồ nội thất mềm, và ở quy mô khác nhau và sơ đồ gắn kết, có kết quả sẽ giải phóng không gian lộn xộn và nhầm lẫn của bạn.

Hạn chế màu sắc cho các phụ kiện và căn phòng sẽ dễ dàng cập nhật bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích.