Ý tưởng phòng ngủ màu kem 2020- những cách tuyệt đẹp để tạo phòng ngủ ấn tượng

0
352
ý tưởng phòng ngủ đẹp

Trang trí phòng ngủ với màu sắc trung tính là để tận dụng tối đa các lớp và họa tiết. kết hợp sắc thái và tông màu khác nhau với các loại vải khác nhau. Dưới đây là một loạt các ý tưởng phòng ngủ màu kem sẽ giúp bạn tạo ra một không gian nghỉ ngơi nhẹ nhàng, yên tĩnh.

Đối với phong cách sử dụng màu kem mát mẻ, tại sao không đầu tư vào giường kem hiện đại tuyệt đẹp. Hoặc chọn một phong cách Pháp tuyệt vời với đầu giường bằng vải lanh chất lượng hàng đầu. Cho dù đó là một tấm thảm sang trọng, những bức tường sơn, tham hay tất cả mọi thứ màu kem. Chúng tôi đều có những ý tưởng phòng ngủ màu kem tuyệt đẹp dưới đây.

1. Phòng ngủ với giường làm trung tâm

Ý tưởng phòng ngủ màu kem

Đối với những ý tưởng phòng ngủ màu kem sạch sẽ, hại đại. Bạn không thể sai lầm khi ghép một chiếc giường màu kem bóng bẩy với đồ nội thất màu xám mềm mại và ánh sáng vàng nhẹ hiện đại. Thêm vào phụ kiện lẻ bằng đồng hoặc vàng để tăng thêm phần quyến rũ.

Xem thêm:

Top 4 xu hướng văn phòng độc đáo năm 2020
8 ý tưởng thiết kế phòng bếp tốt nhất năm 2020

2. Thêm ấm cúng với một tấm thảm sang trọng

Ý tưởng phòng ngủ màu kem

Không có gì xa xỉ bằng việc chìm đôi chân của bạn vào một tấm thảm xa hoa. Ghép nối với một bức tường đặc trưng cho phong cách kem nhẹ nhàng.

3. Làm việc với cách bản in hình nền tường

Ý tưởng phòng ngủ màu kem

Ai bảo kem chán? Thêm hương vị cuộc sống vào các bức tường kem bằng cách sử dụng một hình nền in. Mảng hình học là hoàn hảo cho phong cách mới, và dễ dàng kết hợp với các bản in. Đầu giường cho một cái nhìn phòng ngủ màu kem rực rỡ.

4. Sơn tường căn phòng của bạn

Ý tưởng phòng ngủ màu kem

Một trong những ý tưởng phòng ngủ màu kem dễ nhất, hoặc cách hiệu quả nhất để tạo ra một tuyên bố kem lớn. Là sơn tường một màu trung tính đáng yêu. Hãy thử sơn đường viền chân tường và hình ảnh trong cùng một bóng râm để có cái nhìn thực sự ấn tượng.

5. Trở về với thiên nhiên cùng ý tưởng phòng ngủ này

Ý tưởng phòng ngủ màu kem

Sử dụng các phụ kiện và đồ nội thất nhẹ và màu đất để khai thác xu hướng thiên nhiên ấn tượng. Chọn đệm và gối ném màu đất nung và cát, thảm đay, giỏ mây. Khung đầu giường thiết kế với những đường đan chéo tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Một vài cành lau nhỏ trang trí tuyệt đẹp.

Trên đây là một số ý tưởng nhỏ cho căn phòng ngủ thêm ấm cúng, lãng mạn. Tạo không gian thư giãn thoải mái với phong cách mới màu kem trung tính ấn tượng.