Ý tưởng phòng khách mở cho không gian gia đình đa chức năng

0
433

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng về một phòng khách mở? Cuộc sống theo kế hoạch mở đã dần trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ra. Từ văn phòng tại phòng khách đến phòng ăn nhà bếp.

Những không gian này nên được thiết kế tốt và có thể sử dụng tốt nhất của tổng thể căn phòng. Ý tưởng trang trí và phong cách khéo léo sẽ giữ cho các không gian riêng biệt trở nên liền mạch.

Nghe có vẻ phức tạp? Đừng lo lắng vì chúng tôi đã biên soạn những lời khuyên hàng đầu của chúng tôi để tận dụng tối đa không gian kế hoạch mở của bạn. Mà không tốn quá nhiều kinh phí.

1. Tạo các khu vực riêng biệt với kết cấu khác nhau

Phòng khách mở 1

Nhà kho này đã được chuyển đổi thành một không gian sống có kế hoặc mở dài. Nó là ánh sáng và thoáng mát và có một màu xanh đậm và xanh lá cây chạy khắp không gian. Tuy nhiên, các kết cấu và vật liệu khác nhau đã được sử dụng để tạo ra sự phân chia rõ rệt giữa khu vực ăn uống và không gian sống. Khu vực quanh bếp lò đốt củi, có ghế sofa nhung sang trọng màu ngọc lam và mù tạt với tấm thảm lâu năm dưới chân.

2. Tạo không gian xanh trong nhà

Phòng khách mở với bức tranh tường màu xanh lá cây

Tạo ảo giác về một cảnh quan tuyệt vời với bức từng đặ trưng trompe. Một bức tranh tường trên tường mô tả một khu rừng hoặc đồng cỏ xanh tươi có thể giúp chào đón cây xanh của khu vườn. Thêm vào ảo ảnh của không gian phòng khách. Cung cấp cho không gian một cảm giác thực vật hơn nữa với bọc nhung xanh luxe và một loạt đồ gia dụng.

3. Sử dụng ánh sáng tự nhiên

Ý tưởng phòng khách mở

Hãy suy nghĩ về các nguồn ánh sáng tự nhiên để đảm bảo căn phòng luôn sáng. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên là một cách tuyệt vời để giữ cho can phòng cảm giác rực rỡ và sống động. Và thậm chí có thể giúp một không gian có cảm giác rộng hơn so với thực thế. Ở đây, một cánh cửa trượt dẫn thẳng vào khu vực sân trong, cung cấp một kết nối liền mạch với ngoài trời.

3. Sáng tạo thông minh với đồ nội thất

Ý tưởng phòng khách mở

Cắt ra khỏi khu vực sinh sống của một không gian kế hoạch mở với vị trí đồ đạc cẩn thận. Lợi ích của một không gian rộng, có kế hoạch mở là mọi người đều có thể dành thời gian cho nhau mà không phải ở trên đỉnh của nhau. Không chỉ vậy, nhưng khi có quyền truy cập trực tiếp vào khu vườn. Trẻ em có thể vui vẻ ra ngoài để có được không khí trong lành. Bên cạnh cách bố trí rộng rãi, đặc điểm chiến thắng của căn phòng này là những bức từng ấn tượng và lò sưởi tuyệt đẹp, tương phản hoàn hảo.