ý tưởng phòng khách đẹp mê mẩn với tông màu trầm

0
479

1. Ý tưởng phòng khách đẹp màu xanh đậm với một chiếc ghế dài màu xanh lá cây

phòng màu xanh đậm với một chiếc ghế dài màu xanh lá cây

Ý tưởng phòng khách đẹp. Chúng ta đều biết những căn phòng màu trắng tuyệt vời như thế nào, nhưng đã đến lúc thử thay đổi. Phối màu sâu, tôi có thể tạo cho phòng có độ sâu và bầu không khí dịu dàng đáng ngạc nhiên. Cho dù bạn thử màu xanh buồn trong phòng ngủ hay xanh rêu trong không gian sống của mình, có vô số cách để nắm bắt xu hướng trang trí của năm nay.

Những bức tường màu xanh tuyệt đẹp giữ không cho áp đảo căn phòng khi kết hợp với thảm trắng và bàn cafe trắng. Thêm một chiếc ghế nhung hoàn thiện và khiến chúng ta thích thú với một cuốn sách cùng với tách trà nóng.

Top 5 xu hướng thiết kế sáng tạo nhà bếp năm 2020
Đồ trang trí nhà đẹp cho không gian phòng khách nhỏ

2. Phòng ngủ màu đỏ và đen

phòng ngủ màu đỏ và đen

Chúng tôi đã trang trí nền phai màu thời gian, thậm chí còn kịch tính hơn khi kết hợp với một bức tường màu đen như được thấy trong phòng ngủ tuyệt đẹp này. Nếu những bức tường đen làm bạn sợ, chúng tôi nghĩ rằng phòng ngủ êm dịu này sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn. Thêm màu hoặc phấn hồng vào một căn phòng có thể làm sáng lên một bảng màu trầm, ử rũ và làm cho nó cảm thấy tròn trịa hơn. Đầu giường nhung thêm kết cấu thậm chí nhiều hơn và tạo cảm giác sang trọng.

3. Phòng với màu đen được xây dựng trong kệ

phòng với màu đen được xây dựng trong kệ

Một kế hoạch trang trí đầy tâm trạng không nhất thiết phải tiêu tốn, như một điều hiển nhiên trong không gian sống đầy gạch tuyệt đẹp này. Nếu bạn chưa sẵn sàng lao đầu vào xu hướng này, thì việc tạo một điểm nhấn lớn bằng than đen có thể mang lại cho bạn vẻ ngoài ủ rũ mà không cần trang điểm quá lớn.

4. Tâm trạng và hiện đại Bếp màu xám đậm

Bếp màu xám đậm

Nhà bếp sang trọng và sành điệu, chứng minh rằng ngay cả một thẩm mỹ công nghệ cũng có thể ủ rũ, chúng tôi ngưỡng mộ bức tường đen khắc nghiệt này và công việc ngói đen thời thượng. Ghép nối một nhà bếp tối với kệ mở và các phụ kiện ánh sáng, như các món ăn toàn màu trắng nhìn thấy trong căn phòng này. Không gian của bạn sẽ cảm thất hiện đại thay vì ảm đạm.

5. Ý tưởng phòng khách đẹp – không gian sống màu xanh đậm

không gian sống màu xanh đậm

Từ trang trí toàn cầu cho đến giữa thế kỷ thời thượng. Đôi khi không thể chỉ chọn một phong cách để đi sau. Những bức tường màu xanh thẫm trông thật hoàn hảo được kết hợp với gối ném dẹt và gương giữa thể kỷ ngộ nghĩnh. Ném vào một chiếc lá Monstera hoặc một cây lá chuối cà bạn sẽ có một cái nhìn ngộ nghĩnh mà cảm thấy vừa đủ với chiết trung.