Ý tưởng gói quà cho món quà Giáng sinh với phong cách

0
770

Mỗi mùa giáng sinh đến bạn lại muốn làm cho món quà Giáng sinh của bạn thêm đặc biệt bằng cách cho họ cảm giác cá nhân hơn. Với những mẹo và thủ thuật đơn giản của chúng tôi, bạn có thể gói những món quà của mình thật đẹp, không ai muốn mở chúng!

Cho dù bạn thực hiện gói của bạn từ đầu hoặc chỉ đơn giản là tô điểm các giấy tờ hiện có, những ý tưởng gói quà này sẽ khiến cho nước ép sáng tạo của bạn trôi chảy.

1. Chọn một chủ đề màu cho quà Giáng sinh

quà Giáng sinh

Một cách dễ dàng để tạo ra một đống quà có vẻ ngoài hoàn hảo là quyết định một bảng màu gồm hai hoặc ba màu – và bám vào nó. Màu xanh ngọc và xanh lá cây, kết hợp với vàng, là một xu hướng lớn cho năm 2019. Ném một chút lấp lánh, để thực sự làm cho bưu kiện của bạn lấp lánh.

2. Không khí kết hợp cây xanh

quà Giáng sinh
trang trí bằng lá cây và quả thông

Mọi người đều thích mang không khí ngoài trời vào bên trong Giáng sinh – cây, vòng hoa và vòng hoa mantelpiece. Vậy tại sao không giới thiệu nó với gói quà hiện tại của bạn? Lá cây lá kim, bạch đàn, quả mọng hoặc nón thông đều có thể được kết hợp bằng cách sử dụng ruy băng hoặc dây bện. Bạn cũng có thể thử các món ăn như cam khô hoặc que quế.

Xem thêm bài viết mới:

3. Trang trí giấy gói quà Giáng sinh

Tránh các loại giấy gói thông thường có lợi cho túi giấy bóng kính, túi giấy, phong bì quá khổ hoặc bao tải hessian thu nhỏ. Cắt các cạnh để tạo ra một mô hình vỏ sò xinh xắn, trang trí bằng tem, thẻ và ruy băng, và khiến mọi người mỉm cười trước khi họ mở món quà.

4. Tận dụng với báo và tạp chí cũ

Gói quà Giáng sinh bằng giấy thường và cắt các hình dạng Giáng sinh từ báo, tạp chí hoặc thậm chí tàn dư giấy dán tường và dán lên làm đồ trang trí. Hãy để ý đến máy cắt giấy trong hình dạng lễ hội để làm cho công việc dễ dàng hơn.

5. Cá nhân hóa với những bức ảnh cũ

quà Giáng sinh

Để có một cách thú vị cho khách tìm quà, hãy bọc giấy màu nâu đơn giản và tạo thẻ tên bằng một bức ảnh cũ được sao chép trên giấy hoặc thẻ dày. Đó là một cái cớ tốt để xem qua những bức ảnh cũ kỹ của người thân!

6. Hãy gói quà với băng washi

Đối với một cách đơn giản nhưng sáng tạo để trang trí món quà của bạn sử dụng băng rửa. Gói quà bằng giấy màu nâu hoặc trắng trơn và chọn băng washi có màu sáng đậm để làm cho chúng nổi bật. Thử nghiệm Sử dụng băng để tùy chỉnh gói của bạn, tạo ra bunting, cung và sọc.

7. Doodle thiết kế của riêng bạn

Bằng cách gói quà của bạn trong giấy đen đơn giản, bạn có thể vẽ nguệch ngoạc lên chúng một cách tự do để tạo ra một bưu kiện đẹp mà không gặp rắc rối khi buộc ruy băng. Ở đây, chúng tôi đã sử dụng một cây bút chợ trắng để vẽ một vòng hoa, holly, ngôi sao và các thông điệp và biểu ngữ lễ hội. Chúng tôi là những người hâm mộ lớn của phong cách bảng phấn này!

8. Trang trí quà hai lớp

Gói quà của bạn một lần bằng giấy lụa nhiều màu sắc, sau đó lấy một tờ giấy màu nâu Kraft và sử dụng máy khoan giấy, tạo các lỗ trên đó. Bọc mảnh giấy màu nâu đục lỗ trên giấy lụa và băng dính tại chỗ. Tie với phối hợp raffia để kết thúc nó.

9. Giữ một thứ giống nhau

Tạo một mô típ thống nhất chạy trên tất cả các quà tặng của bạn, như những chiếc nơ giấy DIY này. Sự tô điểm nhất quán này cho phép bạn bao gồm các món quà của bạn trong bất kỳ gói không khớp cũ nào, bao gồm giấy báo hoặc giấy kraft. Nhưng như một đoàn thể dưới gốc cây, chúng vẫn sẽ trông thật diêm dúa!