Tượng trâu trang trí quà tặng – ý nghĩa của tượng trâu trong phong thủy

0
804
Tượng trâu trang trí phòng khách đẹp

Con trâu là con vật rất gần gũi và thân thiết với người nông dân. Hội tụ những phẩm chất con người như hiền lành, chịu khó, sự bền bỉ. Trong phong thủy, trâu mang tới tài lộc dồi dào cho gia chủ, mang tới cuộc sống no đủ bền vững. Tượng trâu trang trí là biểu tượng của sự phú quý, cát tường bởi hình ảnh chú trâu là thứ quý giá nhất đối với người nông sân. Vì thế có câu “con trâu là đầu cơ nghiệp”.

Một số sản phẩm tượng trâu trang trí đáng chú ý

Tượng trâu vàng phong thủy

Tượng trâu trang trí phòng khách

Tượng trâu trang trí là sản phẩm trang trí cực đẹp và sang trọng cho không gian phòng khách. Được làm bằng chất liệu polystone cao cấp, mạ vàng cực sang trọng. Sản phẩm được chế tác tinh tế với những đường nét cơ bắp tạo nên hình tượng con trâu mạnh mẽ mang lại may mắn,tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Tượng trâu trang trí còn được sử dụng để chế háo, trấn an các điềm dữ. Giúp gia chủ tránh được những tai vạ, điềm gở,… Ngoài ra nó còn là một món quà ý nghĩa đối với các dịp quan trọng như lễ tân gia, cưới hỏi…

Tượng trâu đồng trang trí

Tượng trâu trang trí bằng đồng đặt bàn làm việc mang ý nghĩa phong thủy rất quan trọng. Con trâu là đầu cơ nghiệp, trâu mang lại của cải cho con người. Là biểu tưởng tốt mang lại may mắn, tài lộc trong phong thủy. Trưng bày trâu đồng mang lại kim khí tốt, đặc biệt trong kinh doanh sẽ giúp sự nghiệp tiến nhanh và tài lộc dồi dào. Việc đặt trâu trong văn phòng sẽ giúp gia chủ tinh thần luôn minh mẫn, sự nghiệp hanh thông. Những người đang trong giai đoạn khởi nghiệp hoặc đang gặp khó khăn trong công việc. Nên đặt trâu trong phòng làm việc sẽ giúp tài lộc thêm vững chắc, tiền bạc và vận may ào ào kéo về.

Xem thêm bài viết mới:

Tương trâu phố wall trang trí

Trong sợ đồ bát quái thì trâu thuộc quẻ khôn. Vì vậy trong phong thủy đặt trâu trong nhà có khả năng thu hút tài lộc từ các hướng. Giúp công việc làm ăn thuận lợi, kinh doanh đạt nhiều lợi nhuận. Nhất là với những người làm việc về nhà đất, bất động sản sẽ phát đạt hơn, gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc. Tượng trâu trang trí rất phù hợp với những người làm kinh doanh. Là vật may mắn của doanh nhân, thể hiện sức mạnh, uy quyền, đẳng cấp của gia chủ.

Ý nghĩa tượng trâu trang trí trong phong thủy

Trâu có dáng đứng vô cùng vững chắc, bốn móng chắc khỏe, như cột nhà to lớn có thể chống đỡ được những trận cuồng phong. Khí thế bá đạo của trâu cũng như đang chuẩn bị sẵn sàng vượt qua khó khăn, để hướng tới thành công. Theo phong thủy cho thấy thì biểu tượng con trâu sẽ được sử dụng với nhiều hình thức như hội họa, điêu khắc… 

Tượng trâu trang trí thường được làm bằng bột đá mạ vàng non mang tới cho bạn Kim khí và tốt cho tài lộc. Có lợi cho công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn. Ngoài ra tượng trâu còn chế hóa, trấn yểm. Những chú trâu mạnh mẽ, dũng cảm có thể giúp bạn vượt qua những chướng ngại trên con đường sự nghiệp. Giúp cho công việc thuận lợi, thuận buồm xuôi gió. Bạn sẽ cảm thấy mình đang thêm tự tin, ý chí chiến đấu,.. Tóm lại tượng trâu trang trí không chỉ trang trí cho không gian căn nhà sang trọng, độc đáo. Mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy cao, giúp gia chủ đạt được ý nguyện, tài lộc dồi dào!