Tượng trang trí độc đáo cho phòng khách hút tài lộc

0
2668
Tượng trang trí độc đáo
Tượng trang trí độc đáo

Tượng trang trí độc đáo phòng khách: Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, là bộ mặt của ngôi nhà, qua đó thể hiện phong cách của gia chủ. Không chỉ là trang trí làm đẹp cho phòng khách mà nó còn ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà, vì phòng khách rất quan trọng. Để có phong thủy tốt cần quan tâm đến nhiều yếu tố như thiết kế và bố trí nội thất, và một phần không thể thiếu là đồ trang trí nhà.

Lựa chọn đồ trang trí sao cho phong thủy tốt cũng rất quan trọng, chúng cần có sự hài hòa gắn kết với nhau để đem lại hiệu quả cao nhất. Dưới đây là một số tượng trang trí độc đáo cho phòng khách thu hút tài lộc cho gia chủ.

Tượng trang trí độc đáo cực đẹp cho phòng khách

Tượng trang trí độc đáo ngựa phong thủy

Đĩa hoa quả bát mã mạ vàng
Đĩa hoa quả bát mã mạ vàng

Sản phẩm đĩa hoa quả hình bát mã hùng phi trang trí bàn phòng khách cực đẹp, với thiết kế hình tám chú ngựa phi nước đại dũng mãnh. Theo Trung Quốc hình ảnh bát mã truy phong được gắn liền với ý nghĩa kinh doanh phát đạt, thành công và thịnh vượng.
Với hình ảnh bát mã vượt biển còn mang ý nghĩa là ý chí mạnh mẽ, kiên trì, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn và nhất định sẽ thành công.

Rồng trang trí phong thủy – Tượng trang trí độc đáo

Tượng trang trí độc đáo rồng phong thủy là một trong những linh vật mang tính chất huyền thoại đứng đầu tứ linh, không có thật nhưng trong các văn bản cổ xưa đã xuất hiện hình tượng rồng khá phổ biến từ lâu. Rồng được biết đến là linh vật có quyền năng tối cao, là linh vật của trời. Tương truyền rằng chỉ cần ở đâu xuất hiện rồng là ở đó sẽ bình an và thịnh vượng.

Phượng hoàng trang trí – đồ trang trí độc đáo cao cấp

Phương hoàng được ví như loài chim đẹp nhất, cơ thể là tổng thể của tất cả những điều tốt đẹp nhất như đầu gà, cổ hạc, đuôi công và bộ lông tuyệt đẹp như ngọn lửa. Tương truyền rằng nước mắt của phượng hoàng có công dụng chữa lành vết thương, máu thịt giúp con người trường sinh bất tử. Tiếng hót của phượng hoàng có tác dụng thần diệu về tinh thần, lông, lông có tác dụng như bùa hộ mệnh chống lại cái ác. Phượng hoàng là biểu tượng của sự may mắn, sự hồi phục và và vươn lên từ tro tàn. Đem đến tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

Xem thêm: