Trang trí phòng khách với tượng hươu đẹp và ý nghĩa

0
3133
Tượng hươu đẹp
Tượng hươu đẹp

Hươu nai được sử dụng rất nhiều trong nghệ thuật. Ở Trung Quốc, hươu là biểu tượng của hạnh phúc và may mắn. Một con vật thần bí, biểu tượng của sự tái sinh.

Có một truyền thuyết kể về loài hươu rằng: chúng được sinh ra từ ánh hảo quang của những viên ngọc quý, nên nó có cơ duyên mang lại nhiều điều tốt lành cho con người. Người ta còn tin rằng còn có một loài hươu trắng (bạch lộc) là một sinh vật truyền thuyết của nhiều nền văn hóa và nghệ thuật tranh ảnh trên thế giới. Hươu trắng tượng trưng cho sự cát tường, thường xuất hiện cùng tiên nhân.
Người xưa tương truyền rằng hươu có thể sống hơn nghìn năm và khi sống được khoảng năm trăm tuổi thì màu lông của chúng dần chuyển sang màu trắng, loài hươu tượng trưng cho trường thọ.

Tượng hươu đẹp trang trí nội thất

Tượng hươu đẹp
Tượng hươu đẹp trang trí phòng khách

Sản phẩm tượng hươu đẹp được nhiều người ưa chuộng, được làm từ chất liệu đá đúc cao cấp,  màu sắc sang trọng nhẹ nhàng. Thích hợp với không gian nội thất hiện đại, sang trọng, trưng bày kệ tủ phòng khách rất đẹp.

Tượng hươu đẹp

Cặp hươu trang trí sang trọng và cuốn hút với màu vàng nhẹ bắt mắt, tạo điểm nhấn độc đáo và ấn tượng mang đến một phong cách sống sôi động. Trang trí tượng hươu mang ý nghĩa cầu mong sự trường thọ, đem đến tài lộc và may mắn cho gia chủ.

tượng hươu đẹp nghệ thuật

Tượng hươu đẹp nghệ thuật cho không gian phòng khách thêm ấn tượng cặp hươu này.
Trưng bày trong phòng làm việc hươu tượng cho lời chúc làm ăn phát đạt. Trưng bày ở nhà, hươu có ý nghĩa cả gia đình sẽ được bình an, thịnh vượng và sống lâu.

Xem thêm: