Top những mẫu đồng hồ để bàn đẹp hot nhất 2019

0
2777
Đồng hồ để bàn đẹp hoa lá
Đồng hồ để bàn đẹp hoa lá

Những mẫu đồng hồ để bàn đẹp được yêu thích nhất và là xu hướng năm 2019. Dưới đây là một vài ý tưởng lựa chọn đồng hồ trang trí để bàn đẹp cho năm Kỷ Hợi năm 2019 đẹp và ý nghĩa. Đồng hồ không chỉ để theo dõi quản lý thời gian hiệu quả mà nó còn là vật dụng trang trí nội thất rất đẹp. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn top những mẫu đồng hồ để bàn đẹp hot nhất 2019.

1. Đồng hồ voi để bàn – đồng hồ để bàn đẹp cao cấp 2019

Đồng hồ để bàn đẹp
Đồng hồ để bàn đẹp voi trắng

Trong văn hóa phương Đông hay phạt giáo, voi là loài động vật có bản tính hiền lành và có sức mạnh phi thường. Voi mang lại sự may mắn và tài lộc.

Theo phong thủy, loài voi đại diện cho sự may mắn và thành công về nhiều mặt. Chúng được ton thờ bởi sự thông minh, sức mạnh và phẩm chất tốt đẹp.

Voi trắng có giá trị lớn về ý nghĩa tôn giáo và biểu tượng cho sự may mắn, cao sang và uy quyền. Voi không chỉ sở hữu phẩm chất hiền lành chất phác của con người. Mà còn sở hữu phẩm chất cao quý của thần linh đối với người phương Đông. Nó là hình ảnh của sự may mắn và được thờ cúng, tôn sùng.

Bài trí voi trong phòng khách sẽ mang đến sự bình an, hòa hợp và hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình. Bài trí voi tại bàn học giúp trẻ thông minh, sang suốt hơn.
Ngoài ra nó còn biết đến với khả năng sinh sản. Những gia đình muốn có em bé nên bài trí hình tượng voi trong phòng khách.

Đồng hồ để bàn đẹp hình voi trắng sang trọng và cao cấp. Đường nét chi tiết tinh sảo, tinh tế. Không chỉ trang trí đẹp cho không gian nó còn mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

>>> Xem thêm:

2. Đồng hồ để bàn đẹp quả lắc phong cách Châu Âu cao cấp

Đồng hồ để bàn đẹp

Bạn thích trang trí ngôi nhà của mình theo phong cách hiện đại, Châu Âu. Đây là sản phẩm đồng hồ để bàn đẹp với thiết kế hình cặp tình nhân theo phong cách Châu Âu. Đường nét chi tiết tinh tế, tỉ mỉ, với tông màu vàng đồng sang trọng đem lại cảm giác ấm áp cho không gian.
Thiết kế với quả lắc lớn độc đáo, nhưng không phát ra tiếng động, không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt. Không chỉ là chiếc đồng hồ đơn thuần, đây còn là tác phẩm nghệ thuật trang trí sang trọng và cao cấp.

Kích thước lên tới gần 1 mét phù hợp với các kệ tivi có không gian phù hợp. Thích hợp với các kệ gỗ hoặc kệ màu sáng, sẽ rất nổi bật. Tạo điểm nhấn cho không gian thiết kế phong cách hiện đại.

Đồng hồ để bàn đẹp phong cách Châu Âu được làm từ chất liệu composite đá tổng hợp cao cấp. Màu vàng đồng sang trọng, được phủ lớp sơn bóng cao cấp tránh phai màu bởi thời tiết, tăng độ bền sản phẩm.

3. Đồng hồ để bàn đẹp nghệ thuật sang trọngD

Đồng hồ nghệ thuật để bàn độc đáo

Đồng hồ để bàn đẹp
Đồng hồ để bàn đẹp tân cổ diển

Được làm bởi các nghệ nhân tài ba, thiết kế phong cách tân cổ điển sang trọng. Hình ảnh cô gái Châu Âu thướt tha bên đồng hồ, với hoa văn họa tiết tinh tế, tỉ mỉ từ cành lá đến cánh hoa. Đường nét uyển chuyển thể hiện hình ảnh cô gái yểu điệu thục nữ, duyên dáng.

Màu sắc vàng đồng phong cách hoàng gia được sử dụng nhiều trong nội thất cung đình, vua chúa thời xưa. Với tông màu vàng đem lại cảm giác ấm áp cho không gian nội thất hiện đại. Sản phẩm đồng hồ nghệ thuật đang là xu hướng chọn đồng hồ trang trí nội thất năm 2019. Thay thế những chiếc đồng hồ điện tử đơn giản. Đây gần như tác phẩm nghệ thuật trang trí hơn là chiếc đồng hồ bình thường, thêm màu sắc và hương vị cho cuộc sống của bạn.

4. Đồng hồ để bàn đẹp – đồng hồ hoa lá cao cấp

Đồng hồ để bàn đẹp hoa lá

Một chiếc đồng hồ nghệ thuật cách điệu chi tiết hoa lá đơn giản nhưng rất đẹp, bởi sự sắp đặt nghệ thuật cân đối. Màu sắc nhẹ nhàng kết hợp hài hòa, tinh tế, hoa văn tinh tế. Màu ngà voi sang trọng, thiết kế 4 chân chắc chắn, thích hợp trang trí kệ tivi, bàn làm việc rất đẹp và sang trọng.