Top những mẫu bình hoa trang trí phòng khách đẹp nhất 2019

0
3879
Bình hoa trang trí phòng khách
Bình hoa trang trí phòng khách

Đặt bình hoa trang trí phòng khách sẽ tô điểm thêm cho không gian nhà bạn. Bình hoa trang trí phòng khách là vật dụng rất phổ biến trong mỗi gia đình. Việc lựa chọn bình hoa đẹp cũng rất quan trọng, nó thể hiện phong cách và con mắt thẩm mỹ tuyệt vời của gia chủ. Dưới đây là top những mẫu bình hoa trang trí phòng khách đẹp nhất cho năm 2019.

1. Bình gốm hoa văn cổ điển phòng khách

Bình hoa trang trí phòng khách

Sản phẩm bình hoa gốm rạn sang trọng và độc đáo với chất liệu cao cấp, kết hợp hoa văn và màu sắc cổ điển ấn tượng. Màu sắc nhẹ nhàng phù hợp với phong cách hiện đại Châu Âu, đẹp hơn khi sử dụng hoa lụa trưng bày được lâu và màu sắc đẹp.
Thiết kế chân đứng chắc chắn, bình thon đứng thích hợp cho kệ tủ phòng khách hay phòng làm việc rất đẹp. Ngoài ra cũng có thể sử dụng trang trí bàn ăn.

>>> Xem thêm:

Bình hoa trang trí phòng khách

2. Bình hoa thủy tinh – bình hoa trang trí phòng khách đẹp

Bình hoa trang trí phòng khách

Cắm hoa thời nay không chỉ chú trọng vào cách cắm, loại hoa cắm mà người ta còn chú trọng đến cả thiết kế lọ hoa ra sao. Rất dễ bắt gặp ở những không gian sang trọng hay những không gian thư giãn nghệ thuật đẳng cấp. Những bình hoa thủy tinh giá kim loại như này được đặt riêng, rất đẹp mà không cần quá nhiều hoa. Chính điều này lại toát lên phong cách khác biệt mà người chủ muốn hướng đến.

3. Bình hoa trang trí phòng khách – cặp thiên nga sứ

Bình hoa trang trí phòng khách

Một mẫu bình cắm hoa cách điệu với hình dáng cặp thiên nga uyên ương sứ tuyệt đẹp. Kết hợp màu xanh nhẹ nhàng và trắng gốm sứ sang trọng, cùng với các chi tiết chấm điểm mạ vàng cao cấp. Tạo nên sản phẩm bình cắm hoa rất đẹp và ấn tượng. Có thể không cần cắm hoa cũng nó cũng đã rất đẹp và bắt mắt trong không gian nội thất phòng khách hiện đại.

Một số lưu ý khi sử dụng bình hoa trang trí phòng khách

  • Nếu bình cắm hoa tươi, bạn nên sử dụng nước sạch, để tránh gây ô nhiễm.
  • Không nên trưng bày hoa khô héo, nên vứt bỏ ngay tránh làm mất mỹ quan. Hoa khô héo cũng ảnh hưởng đến tâm trạng của mọi người trong gia đình, cũng như khách của bạn.
  • Bình hoa kỵ hướng “ngũ hành tinh”: Nếu hoa màu xanh mà đặt ở vị trí “đấu ngưu sát” thì trong nhà ắt xung khẩu. Nếu hoa màu đỏ mà đặt ở hướng “ngũ hành tinh” thì dễ làm các thành viên trong gia đình sinh bệnh, thậm chí là họa.

Trên đây là một số ý tưởng bình hoa trang trí phòng khách đẹp và hot nhất năm 2019. Bạn có ý tưởng nào hay cho trang trí phòng khách? hãy chia sẽ cho chúng tôi bằng cách để lại ý kiến của mình bên dưới nhé!