Top 5 tượng trang trí nội thất đẹp nhất cho phòng khách

0
584
Tượng trang trí nội thất

Tượng trang trí nội thất là vật dụng trang trí vô cùng hữu dụng để tô điểm thêm cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Trong thiết kế và trang trí nội thất, đồ trang trí đóng vai trò khá quan trọng, là một phần không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Đồ trang trí góp phần tạo nên phong cách, không gian riêng và đặc biệt của riêng bạn.

Tượng trang trí nội thất

Trang trí phòng khách là việc đầu tiên bạn cần làm ngay khi muốn trang trí lại ngôi nhà, hay chuyển vào nhà mới. Lựa chọn đồ trang trí sao cho thể hiện được phong cách của bạn, vừa đẹp vừa phải ý nghĩa. Dưới đây là top 5 tượng trang trí nội thất đang là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình.

1. Tượng trang trí nội thất độc đáo chú tiểu tam không

Thông tin sản phẩm tượng tam không chú tiểu

kích thước: 

  • Không nghe: Cao 26,5 rộng 16 sâu 14,5cm
  • Không nhìn: Cao 26 rộng 10,5 sâu 13,5cm
  • Không nói: Cao 26,5 rộng 10,5 sâu 13,5cm

Nếu bạn thích sự yên bình, nhẹ nhàng trong cuộc sống của mình thì phong cách Zen chính là thứ bạn cần. Với bộ sản phẩm tượng tam không chú tiểu độc đáo, sang trọng. Là món quà tuyệt vời cho không gian nhà bạn.

Tam không là một phương châm xử thế của người xưa: Không nhìn những việc xấu, không nghe những lời xấu, không nói những  điều xấu.

2. Bộ tượng múa ballet

Bộ tượng múa ballet: Ballet là bộ môn nghệ thuật sân khấu kế hợp múa, mỹ thuật và âm nhạc. Là bộ môn múa bác học, sử dụng những kỹ thuật được thể hiện bằng ngôn ngữ hình thể với nền nhạc cổ điển. Ballet là bộ mon nghệ thuật đỉnh cao, nó thể hiện sự tỉ mỉ, bay bổng, thanh cao và vô cùng sang trọng.

Bài trí phòng khách rất đẹp và sang trọng, là món quà tuyệt vời và ý nghĩa cho những người yêu nghệ thuật, trang trí nhà.

3. Tượng voi phú quý trang trí sang trọng và ý nghĩa

Sản phẩm tượng voi trang trí phong thủy, voi có thể mang lại may mắn và tài lộc. Chúng được biết đến với sức mạnh, trí thông minh và nhân phẩm tuyệt vời. Chúng vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất thần linh, nên với người phương Đông voi là biểu tượng cho sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

Theo phong thủy, voi gắn liền với khả năng sinh sản. Với những gia đình muốn có em bé, hãy đặt đôi voi ở hai bên cửa phòng ngủ, hoặc trưng bày tượng voi trong phòng khách. Voi đem lại bầu không khí yên bình, hòa hợp và thu hút khí tốt để có con.

4. Tượng thiên nga uyên ương tượng trang trí nội thất ý nghĩa

Thiên nga được xem là loài vật chung thủy nhất trong tình yêu. Tượng thiên nga phong thủy được xem là mang lại hạnh phúc và gắn bó lâu dài trong đời sống vợ chồng.

Ngoài ra thiên nga đối với người độc thân còn mang lại sự may mắn trong tình yêu, giúp họ sớm tìm được một nửa để yêu thương và gắn bó suốt đời.

5. Kệ rượu ngựa kéo – ngựa phi nước đại đẹp

Thời xưa đánh giặc hay đi làm ăn, người ta sử dụng ngựa làm phương tiện nhanh nhất. Mỗi lần đi xa một chuyện rất gian nan, đi nhiều thắng mới quay về. Vì vậy “mã đáo” mang ý nghĩa: may mắn trở về.

Sản phẩm kệ rượu ngựa kéo phi nước đại trang trí cực đẹp và sang trọng cho không gian nhà bạn. Không chỉ vậy ngựa phi nước đại còn mang ý nghĩa rất tốt cho phong thủy. Ngựa phi nước đại còn được gọi là lộc mã đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh.