Top 5 quà tặng ý nghĩa và sang trọng

0
741
điện thoại cổ trang trí

Top 5 quà tặng ý nghĩa làm quà tặng sang trọng và giá trị. Tặng quà là một nghệ thuật, nó vốn có quy tắc và ước lệ của nó. Lý thuyết không khó hiểu, khó ở chỗ khi thực hành, tặng cho ai, tặng cái gì, tặng như thế nào. Nhất định không thể tặng linh tinh, hồ đồ.

Một món quà đặc biệt không ở giá trị vật chất của nó, mà là ở cách mà bạn gửi gắm tình cảm của mình cho người nhận qua sự chuẩn bị và cách bạn tặng cho người đó nữa. Những món quà tặng cần nhiều giá trị tinh thần hơn là những con số. Dưới đây là top 5 quà tặng ý nghĩa và sang trọng làm quà tặng.

1. Quà tặng ý nghĩa – ngựa mã đáo thành công

Ngựa trang trí là món quà tặng ý nghĩa và giá trị cho doanh nhân hoặc những người làm công chức.

Ngựa là biểu tượng của năng lượng, sức mạnh, chiến thắng và sức chịu đựng bền bỉ. Chúng ta chưa bao giờ thấy một con ngựa ngồi, bởi vì nó không bao giờ ngồi, nó chỉ đứng hoặc chạy. Do đó nó đại diện cho năng lượng và năng lượng luôn chảy, một nguồn năng lượng dồi dào. Đây là nguyên tắc cơ bản của phong thủy, ngựa trở thành biểu tượng của quyền lực và thành công.

Biểu tượng này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài. Tượng ngựa trang trí được rất nhiều doanh nhân lựa chọn.

Xem thêm:

2. Thiên nga uyên ương – quà tặng ý nghĩa cho cặp đôi

Trang trí cặp thiên nga uyên ương trong nhà rất ý nghĩa. lấy cảm hứng từ đó các nghệ nhân đã tạo nên sản phẩm quà tặng đôi thiên nga cao cấp không chỉ là vật dụng trang trí vô cùng đẹp mắt, tính thẩm mĩ và sang trọng mà bạn có thể trang trí trong phòng khách, phòng ngủ,…Hay làm quà tặng trong các dịp kỉ niệm cưới hỏi, tân gia, quà tặng bạn bè, đồng nghiệp….Cặp thiên nga uyên ương sẽ mang lại sự sung túc, hạnh phúc lứa đôi cho gia chủ.

Quà tặng cặp thiên nga uyên ương với một con trống to lớn, mạnh mẽ sẽ luôn bảo vệ con mái và che chở cho con mái, hai con chụm đầu về phía nhau có ý nghĩa vô cùng sâu sắc trong hôn nhân gia đình đó là vợ chồng gắn bó và che chở cho nhau. Đây là món quà rất ý nghĩa cho tổ ấm của bạn.

3. Điện thoại giả cổ trang trí độc đáo

Điện thoại tân cổ điển trang trí là vật dụng trang trí và là quà tặng độc đáo.
Điện thoại bàn đã không còn xa lạ với mọi người, nhưng sở hữu một chiếc điện thoại giả cổ vừa trang trí vừa có thể sử dụng được, thiết kể cổ điển sang trọng. Tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng làm việc thêm sang trọng và đẳng cấp. Không cần bỏ ra quá nhiều tiền để sở hữu một chiếc điện thoại cổ, bạn vẫn có thể có được chiếc điện thoại giả cổ vô cùng đẹp cho phòng làm việc hay phòng khách nhà mình

4. Cá heo trang trí quà tặng ý nghĩa tình bạn

Từ xưa đên nay cá heo luôn là một linh vật hiền lành, thân thiện, gần gũi và sự dũng cảm. Về mặt phong thủy cá heo trang trí còn là biểu tượng của sự sung túc, tiền tài và thịnh vượng. Nên chúng được sử dụng nhiều trong trang trí được xem là vật phẩm mang lại sự may mắn và là linh vật giúp vượt qua mọi khó khăn.

5. Mô hình tàu thuyền trang trí

Thuyền buồm mang ý nghĩa thuận buồn xuôi gió , đem lại may mắn cho năm mới chiêu tài lộc. Thích hợp trang trí trong nhà đối với gia chủ làm ăn kinh doanh rất tốt.