Top 5 đồ trang trí kệ tivi đẹp nhất cho thiết kế nội thất hiện đại

0
1088
đồ trang trí kệ tivi đẹp
đồ trang trí kệ tivi đẹp

Đồ trang trí kệ tivi đẹp: Trang trí phòng khách luôn là vấn đề khiến bạn phải đau đầu, phải thể hiện được phong cách của bạn, phụ thuộc vào thiết kế của kiến trúc. Và trang trí nhà cũng cần nằm trong khả năng tài chính của bạn. Dưới đây là top 5 đồ trang trí kệ tivi đơn giản mà cực đẹp, giá rẻ cho bạn.

Tượng voi trang trí ý nghĩa

Tượng voi mang ý nghĩa rất tốt trong trang trí, nó xuất hiện nhiều trong văn hóa của nhiều quốc gia, được thờ cúng. Voi biểu tượng cho sức mạnh, trí tuệ và thịnh vượng.

Không những vậy voi còn mang ý nghĩa về sinh sản, đối với những gia đình đang muốn có em bé, nên bài trí biểu tượng voi trong phòng khách hoặc phòng ngủ.

Với mỗi hình ảnh voi tượng trưng cho ý nghĩa khác nhau. Voi cõng cải thảo và hồ lô theo quan niệm dân gian nó mang lại của cải và tài lộc. Cải thảo như túi đựng của cải đem lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Ngựa bát mã phong thủy doanh nhân

đồ trang trí kệ tivi đẹp

Hình ảnh ngựa phi nước đại, hay bát mã cưỡi sóng là biểu tượng phong thủy được cho là đem lại tài lộc. Đặc biệt sử dụng nhiều với hình ảnh bát mã, mang ý nghĩa phát lộc, đem lại may mắn trong công việc kinh doanh.

Ngựa thuộc Ngọ, cho nên vị trí bài trí tốt nhất là hướng chính Nam. Về chất liệu, ngựa làm từ kim loại, đá và đồng là tốt. Không dùng chất liệu cao su hay nhựa vì chúng không có linh lực trong phong thủy. Những người tuổi Tí không nên bài trí ngựa tại hướng Nam vì hướng Nam ngựa và chuột xung khắc nhau. Ngựa không được chia ra làm hung thú hay cát thú, nhưng đa số cho rằng ngựa là cát thú tốt.

Tượng múa nghệ thuật cao cấp – đồ trang trí kệ tivi đẹp

Tượng nghệ thuật như những tác phẩm nghệ thuật tô điểm thêm màu sắc cho cuộc sống của bạn.

Bạn thích phong cách nhẹ nhàng mà hiện đại và sang trọng, bộ sản phẩm tượng trang trí nghệ thuật là ý tưởng tuyệt vời để thêm chất nghệ thuật vào không gian của bạn.

Điệu múa của những cô gái digan vô cùng xinh đẹp và cuốn hút, tăng thêm sự sang trọng bởi chất liệu tạo nên nó là những mảng mika tự nhiên, lấp lánh, huyền bí. Kích thước sản phẩm cỡ vừa, rất thích hợp để trang trí kệ tivi. Trưng bày theo bộ sẽ đem lại hiệu quả trang trí cao hơn.

Kệ để rượu vang trang trí phòng khách.

Thật tiện lợi và bắt mắt với sản phẩm kệ rượu nhỏ xinh, không cần quá nhiều điện tích như kệ rượu cồng kềnh. Một chiếc kệ rượu vang bài trí kệ tivi tạo không gia độc đáo và sang trọng.