Top 3 đồ trang trí phòng khách đẹp hút tài lộc cho năm 2020

0
381

Đồ trang trí phòng khách đẹp luôn là điều mà nhiều người quan tâm. Phòng khách như trái tim của ngôi nhà, trang trí làm đẹp không gian phòng khách là rất quan trọng. Phong thủy ở không gian này có ảnh hưởng không nhỏ đến vận thế của mỗi thành viên trong gia đình.

Đây cũng là nơi tích tụ nhiều vượng khí, sinh khí của cả ngôi nhà. Mọi hoạt động hằng ngày đều diễn ra trong phòng khách, là nơi gắn kết mọi người trong gia đình. Vì vậy phòng khách đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống sinh hoạt cũng như trong phong thuỷ. Dưới đây, là một số cách trang trí phòng khách theo phong thủy, giúp đem lại tài lộc và bình an cho gia chủ.

Trang trí phòng khách đẹp với tượng heo phú quý

Đồ trang trí phòng khách đẹp cặp heo mạ vàng trang trí rất đẹp và sang trọng cho phòng khách thêm ấn tượng. Theo phong thủy, Heo mang lại may mắn và thịnh vượng. Bài trí một tượng heo trong phòng khách sẽ đem lại sự giàu có, tăng khả năng sinh sản, thành công trong công việc và cuộc sống.

Heo mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng. Ngoài ra nó còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, sung túc, ấm no,…

Đây còn là món quà quý giá cho những đối tặng làm ăn hoặc tặng mọi người trong dịp khai trương. Tượng trưng cho lời chúc may mắn, thịnh vượng và sung túc.

Xem thêm:

Tượng ngựa trang trí phòng khách

Ngựa là đồ trang trí phòng khách đẹp và ý nghĩa được nhiều người yêu thích. Bài trí sản phẩm tượng ngựa cực đẹp và tinh tế này mang lại cảm giác sang trọng cho phòng khách.

Trước đây, người phương đông và phương tây sử dụng ngựa như một phương tiện di chuyển. Theo người Trung Quốc thì ngựa gắn liền với “mã đáo thành công” (có ngựa thì ắt sẽ thành công). Chính vì thế ngựa được nhiều người lựa chọn là linh vật trang trí phòng khách.

Đặc biệt ngựa được nhiều doanh nhân yêu thích. Bởi lẽ, trong phong thủy, nó không chỉ là loài vật trung thành nhất mà còn là biểu trưng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ, đem lại sự may mắn và tiền tài.

Là loài vật số mệnh khỏe mạnh, hào phóng và táo bạo, ung dung tự tại, không bị trói buộc. Ngựa còn mang ý nghĩa của sự thăng tiến trong công việc và sự nghiệp.

Một trong những biểu tượng thường thấy là ngựa phi nước đại hay còn gọi là lộc mã. Đây là biểu trưng cho sự phát đạt, thịnh vượng trong kinh doanh, sự nhạy bén và thăng tiến về tiền tài, danh vọng.

Tượng hươu đẹp – đồ trang trí phòng khách đẹp hút lộc

Đồ trang trí phòng khách đẹp Hươu được biết đến là biểu tượng cho thiên lộc, đầu hươu trang trí trong phong thủy có tác dụng trừ tà, bảo vệ sự bình yên cho nhà.

Hình ảnh hươu được sử dụng nhiều trong trang trí như tranh ảnh, tượng, nó còn xuất hiện trong thơ ca bởi vẻ đẹp thanh tao và ý nghĩa của nó.

Không chỉ để trang trí đẹp cho ngôi nhà mà đầu hươu trang trí còn mang ý nghĩa phong thủy tốt cho gia đình, văn phòng làm việc, cơ quan với ý nghĩa như:

  • Sừng hươu thể hiện quyền lực, uy quyền mạnh mẽ của gia chủ hay người đứng đầu cơ quan.
  • Đầu hươu trang trí có sừng hướng thiên thể hiện cho quyền uy cao nhất.
  • Đầu hươu có sừng cân đối hướng ra cửa chính tác dụng chiêu tài bón phương, thể hiện quyền lực, ham muốn và vị thế.
  • Nhìn đầu hươu trang trí sum suê, khỏe mạnh thể hiện uy quyền của gia chủ. Tạo điểm nhấn ấn tượng cho những vị khách lần đầu bước vào.
  • Để đầu hươu trong nhà như thay lời cầu chúc sự bình yên.