Thiết kế phong thủy là gì?

0
824
Thiết kế phong thủy

Các thuật ngữ thiết kế phong thủy và trang trí phong thủy thường được sử dụng thay thế cho nhau, nhưng có một sự khác biệt.

Hãy nghĩ về nó theo cách này: Bạn sẽ gọi cho một nhà thiết kế chuyên nghiệp nếu bạn đang làm lại phòng đã lỗi thời của mình. Để giúp quyết định nơi tủ và thiết bị sẽ đi hoặc sử dụng loại sàn nào.

Nhưng bạn có thể trang trí nhà mới được thiết kế lại sơn, treo rèm cửa và chọn màu nhấn phong cách của riêng bạn.

Thiết kế phong thủy tốt cho dòng năng lượng

Các nguyên tắc thiết kế tương tự so với trang trí áp dụng cho phong thủy. Một thiết kế phong thủy tốt có nghĩa là một ngôi nhà được xây dựng với một luồng năng lượng tốt trong tâm trí. Nó có dòng chảy năng lượng thông minh, được nuôi dưỡng.

Một số kểt quả của thiết kế phong thủy xấu là dễ đối phó hơn những người khác. Ví dụ, trong khi bạn có thể mang các loại cây xanh thanh lọc không khí và đầu tư vào ánh sáng thông minh. Bạn không thể dễ dàng thay đổi hiệu ứng của phòng tắm trong phòng ngủ.

Nhưng nếu bạn dự định cải tạo không gian sống của mình, bạn có thể có tác động đến phong thủy cùng một lúc. Dưới đây là một số lĩnh vực để xem xét lại nếu bạn đang cố gắng thực hiện thiết kế lại phong thủy kinh doanh.

Cửa ra vào: Không căn chỉnh mặt trước và mặt sau

Để tránh sự thoát ra của năng lượng chỉ quan trọng, đừng căn chỉnh cửa trước trực tiếp với cửa sau. Các nguyên tắc của phong thủy cho rằng tất cả năng lượng phong thủy tốt đi qua cửa chính sẽ dễ dàng thoát qua cửa sau mà không có cơ hội lưu thông và nuôi dưỡng ngôi nhà của bạn.

Phòng ngủ phía trên nhà để xe không tốt

Năng lượng tốt nhất cho phòng ngủ, để duy trì sức khỏe và các mối quan hệ, trái ngược với những gì một gara tạo ra bên dưới nó. Hầu hết các gara đều có rất nhiều năng lượng di chuyển không ổn định. hoặc năng lượng thấp và ứ động được tạo ra bởi sự lộn xộn được cất trữ ở đó.

Giữ cầu thang cách xa cửa chính

Đây có thể là yếu tố thiết kế nhà khó khắc phục nhất vì nó tốn kém và lộn xộn khi di dời cầu thang hoặc lối vào chính. Khi một cầu thang đối diện trực tiếp với cửa trước. Năng lượng phong thủy nhanh chóng tăng lên tầng dưới hoặc tầng cao hơn. Để lại lối vào chính và toàn bộ tầng chính mà không cần nuôi dưỡng năng lượng phong thủy tốt.

Với thiết kế của hầu hết các cầu thang, cũng sẽ có một chuyển động năng lượng, do đó, hầu hết năng lượng tốt sẽ đi vào nhà sẽ bị đẩy lùi.

Tránh đặt phòng tắm phía trên cửa trước

Theo bản chất của họ, phòng tắm có xu hướng trì trệ, năng lượng thấp và tiêu hao năng lượng. Như chúng ta đã nói trên, cửa trước là cổng thông tin chính của năng lượng chi tốt trong nhà của bạn. Nếu phòng tắm nằm ngay phía trên nó, ngôi nhà có thể thấy kiệt sức.

Cách điều chỉnh cho thiết kế phong thủy xấu

Trong khí tất cả thách thức hiện tại ở trên đối với một dòng chảy tốt trong nhà của bạn. Có những điều bạn có thể làm để giảm thiếu tác động của chúng. Nếu một ngôi nhà được xây dựng để lưu thông không khí tốt và cho ánh sáng tự nhiên tối đa vào phòng thì đó là một bước rất lớn theo đúng hướng.

Thiết kế phong thủy giữ cho phòng và không gian sống không lộn xộn là một cách khác để cho phép một luồng năng lượng tốt. Và thêm các yếu tố ánh sáng trong các khu vực có vấn đề có thể giúp phá vỡ dòng chảy xấu.