Những mẫu chặn sách cực đẹp cho giá sách

0
2820
chặn sách đẹp
chặn sách đẹp

Sản phẩm chặn sách độc đáo với thiết kế nhỏ gọn, không cần đến những kệ sách cồng kềnh chiếm diện tích, giờ đây bạn có thể lưu trữ những cuốn sác của mình thật đẹp và gọn gàng với những mẫu giá sách độc đáo. Không chỉ chặn sách nó còn là vật dụng trang trí đẹp cho ngôi nhà của bạn thêm ấn tượng, bắt mắt và sang trọng hơn.
Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn nhưng mẫu chặn sách vô cùng độc đáo và sang trọng cho kệ nhà bạn.

Giá chặn sách trong trang trí nội thất

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chặn sách đa dạng về mẫu mã, và chất liệu. Chúng thường được dùng cho phòng làm việc, để sách phòng khách, tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian. Với nhiều tạo hình đẹp mắt cao cấp phổ biến như các linh vật, tượng,..

1. Chặn sách song tiểu ngồi thiền độc đáo

chặn sách

Song tiểu ngồi thiền được làm từ chất liệu polystone chắc chắn, thiết kế hình hai chú tiểu ngồi thiền rất đẹp với phong thái thiền tịnh, thư giãn. Cất giữ những cuốn sách của bạn với sản phẩm độc đáo này cho không gian phòng thêm ấn tượng.

2. Chặn sách hình người 

Những mẫu kệ sách đẹp với thiết kế độc lạ, lấy cảm hứng từ chính cuộc sống thường ngày, tạo nên chặn để sách nghệ thuật ấn tượng. Không chỉ giữ gọn gàng cho những cuốn sách của bạn đây còn là vật dụng trang trí cho ngôi nhà của bạn. 

3. Một số mẫu chặn sách khác

Rất nhiều mẫu chặn giá sách độc đáo với hình dạng ấn tượng cho giá sách thêm ấn tượng bởi những mẫu chặn để sách đẹp và sang trọng này. Không chỉ đơn thuần là giá sách mà nó còn là món đồ trang trí cho nhà bạn. Thay thế cho những chiếc kệ sách cồng kềnh chiếm nhiều diện tích, chặn để sách là vật dụng để bạn lưu trữ và trưng bày những cuốn sách của bạn.

Bạn nghĩ sao với việc sử dụng những chiếc chặn sách  vô cùng độc đáo này thay cho kệ sách cồng kềnh?

Xem thêm:
– Trang trí nhà bếp ấn tượng với đồ gốm trang trí

– Đồng hồ con công trang trí phòng khách
– Điện thoại tân cổ điển – điện thoại giả cổ đẳng cấp doanh nhân