Ngà voi trang trí phong thủy ý nghĩa cho phòng khách

0
3664
Ngà voi trang trí

Theo phong thủy, ngà voi trang trí được coi là linh vật có uy quyền mang lại bình an và sự phát triển cho gia chủ. Voi vừa có phẩm chất của thần linh và phẩm chất của con người, được người phương Đông rất coi trọng và là biểu tượng của sự may mắn, được thờ cúng.
Nhiều người cho răng “lộc rừng ở nhà, quỷ ma chạy sạch”, lộc ở đây gồm bốn thứ ngà voi, nanh hổ, sừng tê giác và sừng hươu – nai. Chính vì thế, trưng bày ngà voi trong nhà sẽ đem lại sự bình an, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

Ngà voi

Trang trí ngà voi cho nội thất thể hiện đẳng cấp, quyền uy, sức mạnh và cá tính của gia chủ. Ngà voi là vật dụng trang trí vô cùng độc đáo, giờ đây việc trang trí ngà voi thật là rất hiếm và đắt đỏ, vậy tại sao không lựa chọn sản phẩm ngà voi trang trí độc đáo này. Sản phẩm được làm từ chất liệu polystone cho màu sắc giống với ngà voi thật.

ngà voi
Ngà voi trang trí phong thủy

Bát mã là biểu tượng được sử dụng nhiều trong trang trí, đặc biệt được rất nhiều doanh nhân lựa chọn bởi nó mang ý nghĩa đem lại may mắn và thành công trong kinh doanh. Bát mã phi nước đại trên biển thể hiện sức mạnh, kiên trì vượt qua mọi khó khăn để để thành công. Sự kết hợp ý nghĩa của ngà voi và bát mã đem lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Cách sử dụng Ngà voi trang trí hợp phong thủy

ngà voi

Theo phong thủy, mỗi cách đặt hay vị trí đặt ngà voi sẽ mang lại ý nghĩa riêng:

  • Ngà voi đặt phòng khách, trên bàn làm việc, cửa hàng, bày nơi ra vào để thu hút may mắn và tài lộc.
  • Voi cũng gắn liền với khả năng sinh sản. Với những gia đình mong có em bé, hãy đặt voi bên cạnh cửa phòng ngủ, hoặc ngà voi trưng bày trong phòng khách.
  • Đặt biểu tượng voi tại bàn học của trẻ giúp trẻ thông minh hơn.
  • Voi còn là người bảo vệ giỏi. Đặt ngà voi ở gần cửa để tăng cường hoặc duy trì quyền lực của bạn tại văn phòng.

Xem thêm: