Mua giá để rượu vang trang trí sang trọng và đẳng cấp hot nhất 2019

0
1417
Mua giá để rượu

Mua giá để rượu vang ở đầu đẹp, bạn đang cần tìm mua giá để rượu vang cho kệ hoặc tủ rượu nhà mình. Dưới đây là một số mẫu giá để rượu vang hot nhất năm 2019, xẽ là xu hướng lựa chọn đồ trang trí năm 2019.

1. Giá để rượu vang lợn cõng cho năm kỷ hợi

Mua giá để rượu vang

Đây là món quà dành cho năm Kỷ Hợi 2019. Với vẻ ngoài độc đáo dáng chú heo vui vẻ, tinh tế và sang trọng. Không chỉ là giá để rượu độc đáo, nó còn là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy. Mang tới thịnh vượng, may mắn và hạnh phúc.

Bạn cũng có thể sử dụng nó như món quà tặng mang ý nghĩa như lời cầu chúc sức khỏe, tài lộc. Từ xa xưa lợn được coi là biểu tượng trưng cho sự no đủ, dư thừa. Nó gắn bó với đời sống tăng gia sản xuất của người Việt từ xưa, gần gũi với người dân Việt.

Sản phẩm kệ rượu chú lợn cõng với tạo hình chú lợn đáng yêu, vui tươi, đem lại sự sung túc, vui vẻ cho cả gia đình. Rất hợp trang trí kệ phòng khách rất đẹp và ý nghĩa.

>>> Xem thêm:

2. Mua giá để rượu vang ngựa phong thủy ý nghĩa

Mua giá để rượu vang

Từ lâu, biểu tượng ngựa đã được sử dụng nhiều trong trang trí. Tranh, ảnh, hay tượng điêu khắc hình ngựa phi nước đại, bát mã,… được bài trí khá phổ biến. Ngựa là biểu tượng được cách doanh nhân sử dụng cùng với nó là thuyền buồm.

Ngựa là biểu tượng của lòng trung thành, kiên trì, bền bỉ và sức mạnh. Ngựa phi nước đại là hình ảnh được sử dụng nhiều trong tranh ảnh. Nó đem lại may mắn và thành công trong công việc. Được bài trí nhiều tại văn phòng làm việc, phòng khách như lời cầu chúc may mắn, “mã đáo thành công”.

Sản phẩm kệ rượu vang với hình dáng hai chú ngựa phi nước đại mạ vàng tuyệt đẹp và ý nghĩa. Thiết kế sang trọng phong cách hoàng gia, mạ màu vàng cao cấp, đường nét tinh tế. Tăng thêm giá trị cho chai rượu của bạn.

Ngựa là biểu tượng của năng lượng, chiến thắng, sức mạnh và bền bỉ. Ta dường như không thấy ngựa ngồi, nó không bao giờ ngồi, chỉ đứng và chạy. Đây chính là nguyên tắc cơ bản của phong thủy, năng lượng luôn chảy.

3. Mua giá để rượu vang cặp cá heo cao cấp – biểu tượng tình bạn

Mua giá để rượu vang

Cá heo biểu tượng cho sự thông minh, trung thành. Với người Á Đông cá heo đại diện cho âm dương, sự cân bằng. Nó mang ý nghĩa tốt lành và may mắn.

Cá heo còn là biểu tượng cho tình bạn, tình hữu nghị, hòa bình và hy vọng ở nhiều nước trên thế giới. Chính vì thế mà người ta thường tặng nhau những món quà hình cá heo như lời chúc đầy ấm áp và niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc.

Trên đây là một vài gợi ý về mua giá để rượu vang cho phòng khách. Trưng bày những chai rượu quý với mẫu kệ rượu sang trọng này là ý tưởng tuyệt vời cho không gian thêm mày sắc và ý nghĩa.