Mô hình thuyền buồm – quà tặng doanh nhân ý nghĩa

0
3514
Mô hình thuyền buồm phong thủy
Thuyền buồm - biểu tượng may mắn trong kinh doanh

Mô hình thuyền trang trí: Theo phong thủy, một chiếc thuyền buồm được coi là biểu tượng tốt trong kinh doanh, được nhiều doanh nhân lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa và nguồn gốc của thuyền buồm hãy tham khảo bài viết này:

Mô hình thuyền buồm phong thủy, tàu thuyền đã được tìm thấy từ xa xưa và vẫn còn giữ đến tận ngày nay. Bắt đầu từ những mô hình đơn giản, tàu thuyền mô hình đã trở thành đồ trang trí nghệ thuật được yêu thích, bao gồm ý nghĩa văn hóa và tính thẩm mỹ cao.

Theo phong thủy, trưng bày một con thuyền trong nhà của bạn mang đến thông điệp răng tất cả mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ và rất thuận lợi cho các doanh nhân, những nhà kinh doanh. Từ xưa, các thương nhân Trung Quốc thường lấy hình ảnh tàu thuyền làm logo cho công ty của họ,  thuyền buồm no gió giúp đem lại thuận lợi cho những giao dịch kinh doanh và kiếm được nhiều lợi nhuận. Họ cho rằng hình ảnh tàu thuyền là biểu tưởng tốt nhất chỉ sau Rồng.

Mô hình thuyền – ý nghĩa trong phong thủy

Để kích hoạt được tác dụng phong thủy, mô hình thuyền cần được đặt trong phòng làm việc, bàn làm việc và gần cửa chính. Tàu thuyền trang trí phong thủy trong phòng làm việc không nên hướng ra ngoài, nó ảnh hưởng đến may mắn, có thể làm cạn kiệt tài nguyên của bạn, ngoài mô hình tàu thuyền bạn cũng có thể trang trí phòng bằng tranh vẽ hoặc ảnh.

Người ta tin rằng thuyền tàu trang trí đem lại may mắn và tài lộc, đặc biệt là trong kinh doanh. Theo phong thủy, trang trí tàu thuyền với đầy vàng bạc châu báu xẽ mang lại hiệu quả phong thủy rất tốt. Bạn cũng có thể mua mô hình thuyền rồi đặt lên đó những thỏi vàng trang trí rồi đặt nó vào vị trí như trên, đem lại nhiều may mắn và tài lộc trong kinh doanh.

Lưu ý rằng thuyền buồm căng gió sẽ đem lại may mắn, tiền tài, của cải, sẽ không như tàu Titanic trìm dưới đáy đại dương chắc hẳn sẽ không tốt cho phong thủy.

Mô hình thuyền trang trí – đồ trang trí phong thủy cho doanh nhân

Rất nhiều sản phẩm mô hình thuyền tàu trang trí đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, kích thước.

Ngày nay không chỉ mô hình được làm từ gỗ mà còn rất nhiều chất liệu khác như: Đá đúc, ngọc, đồng,… Sự lựa chọn phong phú.

Tất cả đều mang ý nghĩa cầu chúc gặp nhiều may mắn, thành công trong kinh doanh, thu được nhiều lợi nhuận trong kinh doanh. 

mô hình thuyền đồng phong thủy
mô hình thuyền đồng phong thủy
Mô hình thuyền buồm trang trí
Mô hình thuyền buồm trang trí

Thuyền buồm được làm từ gỗ, chế tác thủ công tỉ mỉ, tinh tế. Màu sắc bắt mắt, thuyền được thiết kế giống hệt thuyền thật với đầy đủ các chi tiết được bố trí rất đẹp.
Cánh buồm no gió, chắc chắn trước sóng gió biển khơi, đem lại may mắn "thuận buồm suôi gió" cho những chuyến công tác, kinh doanh thành công.

Mô hình thuyền trang trí – món quà tặng ý nghĩa và giá trị

Quà tặng đồng nghiệp, quà tặng đối tác là doanh nghiệp,… một chiếc thuyền mô hình quả là rất ý nghĩa, với lời chúc may mắn và thành công. 

Mô hình thuyền là sản phẩm được rất nhiều doanh nhân lựa chọn bởi ý nghĩa phong thủy của nó đem lại, thật ý nghĩa khi được tặng một món quà như vậy. Vừa là lời chúc may mắn, nó còn mang ý nghĩa của người tặng muốn hợp tác và gắn bó lâu dài, phát triển và hợp tác tốt hơn trong kinh doanh.

Xem thêm: Điện thoại giả cổ trang trí bàn làm việc