Kệ rượu vang song mã hùng phi trang trí

0
1289
Kệ rượu song mã trang trí
Kệ rượu song mã trang trí

Kệ rượu vang song mã trang trí phòng khách, quà tặng sang trọng. Trang trí rượu  bằng mẫu kệ rượu với thiết kế độc đáo, kệ rượu là đồ trang trí độc đáo . Hình ảnh song mã là biểu tượng cho sự trung thành, dũng cảm, sức mạnh kiên cường. Ngựa được sử dụng trong trang trí rất nhiều, nó mang ý nghĩa đem lại may mắn và thành công trong công việc.
Ngựa phi nước đại được nhiều người sử dụng bởi theo quan niệm thì ngựa phi nước đại sẽ đem lại nhiều may mắn, gặt hái nhiều thành công trong công việc.

>> Xem thêm: 

kệ rượu vang song mã
Kệ rượu vang song mã

Sản phẩm kệ rượu vang song mã được thiết kế với hành dáng hai chú ngựa phi nước đại. Kéo theo sau là xe chở rượu và vàng bạc châu báu về cho gia chủ. Không gian nhà bạn sẽ trở lên sang trọng và ấn tượng hơn. Rượu vang trang trí là thú chơi tao nhã và trang trọng của đa số các nước Phương Tây.

kệ rượu song mã trang trí tài lộc

Đường nét hao văn tinh tế, tỉ mỉ, mạ màu vàng với các thỏi vàng may mắn, ý nghĩa mang lại tài lộc cho gia chủ. Đem lại nhiều của cải, vàng bạc châu báu rất tố cho phong thủy. Trưng bày phòng khách hoặc văn phòng làm việc khiến công việc kinh doanh buôn bán tốt hơn.

kệ rượu song mã mạ vàng

Hình ảnh ngựa đôi vàng mang nguyên khí của kim. Kkhông những đem lại tài lộc mà còn có tác dụng hóa giải sát khí sao Nhị – ngũ hành thổ vốn đem lại họa về bệnh tật sa sút trong vận 8 là hung khí. Nên đây là vật dùng bổ trợ cho phong thủy nhà ở, cửa hàng, văn phòng rất hiệu quả.

Kệ để rượu vang mạ vàng ấn tượng – đồ decor nội thất hoàng gia

Kệ rượu song mã đứng

Kệ rượu vang song mã đứng thiết kế hình dáng 2 chú ngựa mạ vàng sang trọng. Thể hiện phong cách đẳng cấp của gia chủ, tôn thêm giá trị cho chai rượu của bạn.

Không những là món đồ decor cực sang mà sản phẩm này còn được sử dụng như món quà tặng ý nghĩa. Làm quà tặng đồng nghiệp, bạn bè, cấp trên nhân những dịp quan trọng. Tạo ấn tượng và thay lời chúc ý nghĩa mã đáo thành công.