Kệ rượu vang cá heo

0
3151
Kệ rượu vang cá heo
Kệ rượu vang cá heo

Kệ rượu vang cá heo trang trí cặp cá heo mạ vàng trang trí, sản phẩm kệ để rượu trang trí tủ rượu, bàn ăn, kệ phòng khách đẹp.

Kệ rượu vang cá heo
kệ rượu vang cá heo trang trí nội thất độc đáo

>> Xem thêm: 

Bạn là người có niềm đam mê và yêu thích sưu tầm rượu, một kệ rượu đẹp và sang trọng để trưng bày chai rượu quý sẽ tăng thêm giá trị cho nó. 
Kệ rượu vang rất đa dạng với nhiều kiểu dáng và thiết kế rất đa dạng, từ kệ gỗ, kim loại, thủy tinh,… Không chỉ để trưng bày rượu nhiều mẫu kệ còn được thiết kế như tác phẩm nghệ thuật, là món đồ trang trí đẹp và ý nghĩa cho không gian nội thất nhà bạn.
Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một mẫu kệ rượu rất đẹp và được rất nhiều người lựa chọn, đó là sản phẩm kệ rượu vang cá heo mạ vàng trang trí.

Thông tin sản phẩm kệ rượu vang cá heo

Kệ rượu vang cặp cá heo
kệ rượu vang cá thiết kế sang trọng

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và cao cấp với màu vàng ánh kim kết hợp với trắng cao cấp. 
Được làm từ chất liệu đá đúc tổng hợp chắc chắn, đường nét chi tiết sắc nét, với các đường cong mịn đẹp tạo hình cặp cá heo rất giống thật. 

Kệ rượu vang cặp cá heo đẹp

Cặp cá heo như đang lướt trên những con sóng ôm lấy chai rượu quý, đường nét chi tiết những gợn sóng uyển chuyển đẹp mắt, mạ vàng ánh kim tăng thêm sự sang trọng. Kiểu thiết kế sử dụng nhiều trong đồ trang trí giới giàu có thời xưa, quý tộc và vua chúa.

>>>> Xem thêm: Kệ rượu vang trang trí phòng khách sang trọng và cao cấp, đẹp nhất 2020

Ý nghĩa kệ rượu vang cá heo mạ vàng


Cá heo chính là biểu tượng của biển cả và được đánh giá là loại động vật thông minh nhất. Đối với ngư dân – những người gắn bó với biển, cá heo luôn mang rất nhiều ý nghĩa với niềm tin rằng: Vùng biển nào có cá heo thì nó sẽ làm sạch linh hồn và mang lại cho bạn sự bình an.
cá heo là đại diện cho Âm Dương – sư cân bằng và hài hòa, mang ý nghĩa tốt lành và may mắn, trấn được tà khí, xua đuổi những điềm dữ.

Sản phẩm thật ý nghĩa và giá trị khi làm quà tặng bạn bè, đồng nghiệp,… trong những dịp quan trọng như sinh nhật, tân gia,…