Giá để rượu vang độc đáo – quà tặng ý nghĩa sang trọng

0
2500
Giá để rượu vang
Giá để rượu vang

Giá để rượu vang, kệ rượu vang là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình với thiết kế hiện đại hay cổ điển. Đặc biệt với những người đam mê sưu tầm rượu hay có thú chơi rượu chắc hẳn không thể thiếu nhưng chiếc giá để rượu để trưng bày. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giá để rượu vang đa dạng mẫu mã, thiết kế, kiểu giáng sang trọng và độc đáo. Dưới đây là một số mẫu giá để rượu vang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Giá để rượu vang song mã hùng phi phong thủy

giá để rượu vang

Giá để rượu được thiết kế với ý tưởng song mã phi nước đại mạ vàng rất sang trọng, màu sắc tươi sáng kết hợp màu bạc và đính đá sang trọng.
Trong phong thủy, ngựa biểu tượng cho kinh doanh phát đạt, gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức. Thích hợp trang trí bàn làm việc kệ tủ,… Làm quà tặng bạn bè, đồng nghiệp rất ý nghĩa và giá trị.

Giá để rượu vang thiên nga uyên ương

Giá để rượu vang trang trí
Kệ rượu vang thiên nga vàng

Kệ rượu thiên nga là sản phẩm kệ rượu trang trí độc đáo. Được xem là biểu tượng của hôn nhân và hạnh phúc lứa đôi. Giá để rượu này sẽ là món quà rất ý nghĩa cho những cặp vợ chồng mới cưới hay những cặp đôi uyên ương.

Cặp cá heo may mắn – giá để rượu đẹp

Kệ rượu vang cá heo
Kệ rượu vang cá heo

Cá heo 

là biểu tượng của biển cả và được biết đến là loài đông vật thông minh nhất. Với những ngư dân thì cá heo luôn mang rất nhiều ý nghĩa với niềm tin rằng vùng biển có cá heo sẽ mang lại cho họ sự bình an.
Cá heo còn là đại diện cho âm dương – sự cân bằng và hài hòa, mang ý nghĩa tố lành và may mắn, trấn được tà khí, xua đuổi ma quỷ.
Đây là món quà ý nghĩa và tuyệt vời cho những người mà bạn yêu thương.

Còn rất nhiều mẫu kệ rượu đẹp: