Đồng hồ voi trang trí cao cấp

0
849
Đồng hồ voi luxury
Đồng hồ voi luxury

Đồng hồ voi trang trí nội thất sang trọng và cao cấp, sản phẩm đồng hồ voi trang trí nội thất căn hộ cao cấp, phong cách hiện đại, biệt thự sang trọng và đẳng cấp.
Đồng  hồ trang trí là vật dụng trang trí không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đời sống vật chất và tinh thần con người ngày càng cao. Nhu cầu về đồ trang trí cao cấp và sang trọng đang rất được quan tâm. 
Ngày càng nhiều mẫu đồng hồ trang trí nghệ thuật ra đời, với rất nhiều kiểu dáng và chất liệu đa dạng. Việc lựa chọn một chiếc đồng hồ trang trí sao cho phù hợp với không gian thiết kế và phong cách của ngôi nhà cũng khá quan trọng.

1. Thông tin sản phẩm đồng hồ voi luxury trang trí

Đồng hồ voi
Đồng hồ voi luxury

Sản phẩm đồng hồ voi luxury sang trọng và cao cấp: Mới chỉ nhìn thôi bạn đã có thể cảm nhận được sự sang trọng. Cao cấp trên tường chi tiết và đường nét của sản phẩm. 

Thông tin sản phẩm đồng hồ voi luxuriy:
– Kích thước: Cao 48cm, rộng 47cm
– Chất liệu: Polystone
– Đồng hồ sử dụng pin tiểu AAA
Sản phẩm được mạ màu vàng tây rất sang trọng và cao cấp

Với thiết kế đồng hồ được đặt trên lưng vôi rất độc đáo, bánh răng đồng hồ được để lộ nhìn rất đẹp. Viền đồng hồ được bo kim loại sang trọng, đính đá xung quanh khiến cho chiếc đồng hồ thêm lung linh hơn.

2. Ý nghĩa của đồng hồ voi luxury trong trang trí

Đồng hồ voi luxury

Voi trắng là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh. Sự xuất hiện của voi trắng là điềm lành đối với nơi nó đến. Voi trắng là biểu tượng của hoàng gia, sự may mắn và thịnh vượng.
Chính vì thế trưng bày biểu tượng voi trắng trong nhà đem lại may mắn, sức khỏe thịnh vượng cho gia chủ. Không những vậy nó còn là vật dụng trang trí hoàng gia. Làm cho không gian nội thất nhà bạn thêm sang trọng và đẳng cấp.
Đồng hồ voi thích hợp trang trí không gian thiết kế nội thất hiện đại và sang trọng. Căn hộ cao cấp, biệt thự, khách sạn, nhà hàng,… rất đẹp và ý nghĩa.
Đây còn là món quà tặng giá trị và ý nghĩa trong những dịp như tân gia, ngày lễ quan trọng, hay làm quà tặng đồng nghiệp, quà tặng xếp cao cấp.

Xem thêm: