Đồng hồ treo tường trang trí nhà đẹp

0
2621
Đồng hồ phong thủy
Đồng hồ treo tường phong thủy

Đồng hồ treo tường trang trí nội thất là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó không chỉ giúp chúng ta quản lý thời gian tốt hơn, mà còn là đồ trang trí tuyệt vời tăng thêm năng lượng và hương vị cho cuộc sống của bạn. Đời sống ngày càng phát triển nhu cầu về trang trí nội thất cao cấp hơn và được chú trọng hơn. Đồng hồ điện tử đã quá quen thuộc với chúng ta, nhưng một chiếc đồng hồ nghệ thuật sẽ là món đồ trang trí tuyệt vời cho căn phòng của bạn, tạo điểm nhấn độc đáo và nổi bật với thiết kế đẹp mắt nhiều kiểu dáng đa dạng.

Những mẫu đồng hồ mới hot nhất 2018

Việc lựa chọn chiếc đồng hồ treo tường ưng ý không hẳn là dễ dàng, bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu với thiết kế đa dạng. Không những vậy mà vấn đề chất lượng cũng rất quan trọng, cần lựa chọn địa chỉ uy tín để mua được chiếc đồng hồ đẹp và tốt nhất.
Dưới đây là một số mẫu đồng hồ được ưa chuộng nhất năm 2018.

Đồng hồ treo tường
Đồng hồ treo tường chim công 

Với thiết kế hình chim công màu sắc và bắt mắt đây là chiếc đồng hồ được rất nhiều người yêu thích. Bởi vẻ đẹp của nó được tô điểm từ những viên kim cương lấp lánh đầy màu sắc. Được thiết kế khung kim loại chắc chắn, mạ màu vàng đồng sang trọng và cao cấp. 
Chim công còn là biểu tượng cho cuộc sống vương giả và quyền uy.

Đồng hồ mặt trời Thiết kế độc đáo và sang trọng với 64 viên kim cương lấp lánh. Kết hợp với lan kim loại như những tia nắng của mặt trời đem lại cảm giác ấm cũng cho không gian phòng. Có mẫu vàng và mẫu màu đen rất nổi bật cho phòng khách nhà bạn thêm ấn tượng.

Đồng hồ treo tường đầu hươu
Đồng hồ trang trí phòng khách

Sản phẩm đồng hồ trang trí độc đáo, sang trọng, với thiết kế hình đầu hươu. Với đồng hồ treo xoay 360 độ, hai mặt đều hiển thị giờ rất tiện để theo dõi từ nhiều phía.
Hình ảnh hươu được sử dụng rất nhiều trong trang trí nội thất bởi ý nghĩa. Bởi vẻ đẹp và ý nghĩa của nó. Trang trí hươu trong nhà như lời chúc may mắn, thịnh vượng và sống lâu.

Đồng hồ phong thủy
Đồng hồ treo tường phong thủy

Đồng hồ thuyền buồm là chiếc đồng hồ được nhiều người lựa chọn. Với thiết kế hình thuyền buồm vàng sang trọng. Mang ý nghĩa lời chúc thuận buồm xuôi gió, thích hợp cho những người làm kinh doanh.

Ý nghĩa của đồng hồ trong trang trí nội thất

Không chỉ là đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, đồng hồ còn là vật dụng trang trí nội thất đẹp. Thể hiện phong cách của gia chủ, nó còn mang ý nghĩa trong phong thủy tùy thuộc vào kiểu dáng và thiết kế của từng loại sản phẩm.

Bạn có thích sở hữu một chiếc đồng hồ trang trí treo tường nghệ thuật? hãy lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ và đem nó vào ngôi nhà bạn!

Xem thêm: