Đồng hồ treo tường mặt trời trang trí phòng khách

0
3289
Đồng hồ treo tường mặt trời
Đồng hồ treo tường mặt trời

Ngày nay việc sử dụng một chiếc đồng hồ trang trí trong nhà đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Đồng hồ không chỉ giúp ta quản lý và theo dõi thời gian hiệu quả hơn, nó còn là vật dụng trang trí nội thất tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn, thể hiện sự sang trọng và cao cấp, phong cách trang trí của gia chủ.

đồng hồ treo tường mặt trời

Sản phẩm đồng hồ treo tường mặt trời là sản phẩm đồng hồ trang trí đang rất được ưa chuộng sử dụng trong trang trí nội thất cao cấp, các căn hộ trung cư, biệt thự cao cấp. Đem đến một vẻ đẹp sang trọng và đẳng câp hoàng gia với gam màu vàng đính đá cao cấp.

Đồng hồ treo tường mặt trời trang trí nhà 

Đồng hồ thiết kế 3D là chiếc đồng hồ kim loại lớn. Đồng hồ được trang trí với 64 viên kim cương, khiến nó rất hấp dẫn để sử dụng trong bất kỳ phòng nào.

Đồng hồ treo tường mặt trời

Khung được làm bằng kim loại trong khi mặt được thiết kế bằng đồng kết hợp với số đen, giúp bạn dễ dàng đọc thời gian từ bất kỳ vị trí nào trong phòng. Kim là kim loại và các viên kim cương trang trí bền ngoài của đồng hồ.

Một đặc tính khác của đồng hồ treo tường mặt trời nà nó có một cách thức hoạt động liền mạch, làm cho nó trở thành một chiếc đồng hồ treo tường yên tĩnh được sử dụng trong văn phòng hoặc phòng ngủ để mang đến giác ngủ thư giãn hoặc môi trường làm việc yên tĩnh.

Đồng hồ treo tường mặt trời sử dụng 1 pin AA, tuổi thọ rất cao.

Sản phẩm đồng hồ treo tường mặt trời thích hợp trang trí các không gian như phòng khách, phòng bếp hay phòng ngủ đều rất đẹp.

Xem thêm: