Đồng hồ trang trí phong cách Châu Âu

0
2394
Đồng hồ trang trí
Đồng hồ trang trí

Sản phẩm đồng hồ trang trí phong cách Châu Âu này được thiết kế hình dáng đôi tình nhân đang múa. Đường nét chi tiết được các nghệ nhân tài ba chế tác rất tỉ mỉ, màu sắc sang trọng cao cấp. Tạo nên tuyệt phẩm đồng hồ để bàn trang trí cao cấp, sang trọng và cực đẹp cho không gian nội thất sang trọng.

Thông tin chi tiết đồng hồ trang trí quả lắc

Chiếc đồng hồ này được thiết kế với quả lắc lớn rất đẹp, gắn trên là mặt đồng hồ bo viền kim loại mạ vàng sang trọng, số La Mã cổ điển nổi bật dễ nhìn.

Đồng hồ trang trí

Đặc biệt mẫu đồng hồ trang trí này không có kim dây nên không phát ra tiếng kêu như những loại đồng hồ khác, quả lắc được thiết kế và nghiên cứu tối ưu triệt để, không phát ra tiếng động. Đồng hồ sử dụng máy Nhật rất tốt và bền, không có chuông báo thức.

Kích thước: cao 89cm, rộng 37cm và sâu 25cm
Chất liệu chủ đạo là bột đá đúc mạ vàng đồng cao cấp, rất bền màu và không bị ảnh hưởng bởi tác động môi trường.
Đồng hồ sử dụng 1 pin tiểu AA chạy giờ, 1 pin trung C dùng cho hoạt động lắc của quả lắc. Các theo tác thay thế pin rất dễ dàng với chỉ một nắp đậy ngay mặt sau của đồng hồ.

Đồng hồ trang trí

Sản phẩm được chế tác thủ công, các đường nét chi tiết rất tinh tế, mạ màu vàng đồng cho toàn bộ sản phẩm và được phủ lớp sơn bóng rất nổi bật.

Ý nghĩa của đồng hồ trang trí phong cách Châu Âu

Sản phẩm là vật dụng trang trí tuyệt đẹp cho căn hộ, chung cư, biệt thự sang trọng và cao cấp. Trang trí và tạo điểm nhấn nổi bật bởi phong cách Châu Âu sang trọng và hiện đại.
Là món quà tuyệt vời dành cho ngôi nhà mơ ước của bạn

Xem thêm: