Đặt đồng hồ ở đâu? Đồng hồ trang trí nội thất.

0
2526
Đồng hồ trang trí 4

Bạn có chiếc đồng hồ mà không biết đặt nó ở đâu trong căn nhà của bạn? dưới đây là một số vị dụ để trang trí nội thất nhà của mình với một chiếc đồng hồ.

trước khi quyết định vị trí đặt đồng hồ, bạn nên đánh giá xem xét chức năng và phong cách của chiếc đồng hồ là hiện đại, cổ điển? Nó có phù hợp với phong cách trang trí và thể hiện tính cách của bạn? bạn đã tìm được chiếc đồng hồ yêu thích của mình chưa?

Bây giờ bạn cần xác định kiểu đồng hồ của mình, đây là chọn nơi bạn đặt nó – phòng bếp, phòng khách hoặc phòng ngủ? Bạn có không gian tường trống mà cần một món đồ trang trí bắt mắt? Hay bạn có kế hoạch kết hợp nó với đồ trang trí khác? Dưới đây là một số ví dụ về trang trí nhà bằng đồng hồ.

Đồng hồ trang trí trong nhà bếp

Đồng hồ trang trí

Vị trí phổ biến nhất cho đồng hồ trang trí là trong nhà bếp. Nhà bếp luôn là nơi tuyệt vời cho một chiếc đồng hồ gia đình. Chúng ta thường dùng khá nhiều thời gian trong gian bếp – chuẩn bị những bữa ăn gia đình bữa sáng, bữa trưa hoặc bữa tối. Một chiếc đồng hồ giúp bạn quản lý thời gian và làm việc hiệu quả hơn

Không gian nhỏ

Để giữ cho nó thú vị và tránh nhàm chán, đồng hồ trang trí nên chọn màu sắc vui tươi, nổi bật. Ví dụ một chiếc đồng hồ hình chú chim là một cách tuyệt vời để thêm nét quyến rũ cho bất kỳ ngôi nhà nào. Đồng hồ có màu sắc hiện đại sang trọng có thể là yếu tố bất ngờ đẹp. Trong trường hợp này, đồng hồ bếp màu vàng cổ điển nhưng sáng màu trong nhà của bạn là điểm nhấn cho nhà bếp.

Đồng hồ trang trí cho phòng khách sang trọng

Phòng khách là nơi thường sử dụng thứ hai và thuận tiện nhất để trang trí đồng hồ. Khi không có trong nhà bếp, gia đình dành hầu hết thời gian nhưng không phải tất cả của họ trong phòng khách. Vì vậy nó cũng là vị trí quan trọng để treo đồng hồ. Bên cạnh đó, phòng khách thường là nơi có nhiều không gian nhất. Các bức tường lớn và trần nhà cao. Làm cho nó trở thành nơi lý tưởng để trưng bày một chiếc đồng hồ lớn, mang tính nghệ thuật.

Đồng hồ lớn phòng khách

Một chiếc đồng hồ trang trí cỡ lớn là tốt nhất khi nói đến đồng hồ phòng khách. Nhiều không gian tường và trần cao hơn có nghĩa là bạn có nhiều không gian hơn cho một chiếc đồng hồ cỡ lớn hơn, thú vị hơn. Ví dụ: một chiếc đồng hồ thiết kế độc đáo cỡ lớn, là điểm nhấn thu hút sự chú ý bởi thiết kế đẹp mắt. Thể hiện phong cách, cá tính của bạn.

Đồng hồ trang trí gương treo tường

Đồng hồ trang trí nghệ thuật đơn giản mà đẹp

Một thiết kế nghệ thuật đơn giản nhưng hiệu quả trang trí là rất lớn, bởi tính nghệ thuật trong đó. Đồng hồ treo tường nghệ thuật này có thể thay thế những tác phẩm nghệ thuật, là điểm nhấn nghệ thuật đặc sắc. Tạo nên bức tranh tường bắt mắt vui tươi với decal dán sinh động. Tuy thiết kế đơn giản nhưng được đính đá lấp lánh tạo cảm giác sang trọng và cao cấp hơn cho đồng hồ.

Đồng hồ trang trí treo tường hoa

Đồng hồ trang trí phòng ngủ

Mặc dù một số đồng hồ có phát tiếng kêu, nhưng cũng có đồng hồ cải tiến không phát tiếng kêu có thể dùng cho phòng ngủ. Đồng hồ vẫn là một thiết kế thẩm mỹ tuyệt vời cho bất kỳ phòng ngủ nào. Bởi vì phòng ngủ là nơi thoải mái nhất, nơi chúng tôi thức dậy, chuẩn bị sẵn sàng cho ngày mới. Trong phòng ngủ đồng hồ thường được treo trên giường.

ĐỒng hồ treo tường mặt trời

Như bạn đã thấy, đồng hồ là cách tuyệt vời để trang trí vào các phòng trong  nhà bạn. Với rất nhiều hình dạng, kích thước và phong cách khác nhau. Nếu bạn không lựa chọn được mẫu yêu thích, có thể tham khảo các thiết kế khác sao cho bạn cảm thấy đẹp nhất.

Vì vậy, nơi bạn nên đặt đồng hồ trong nhà của bạn? câu trả lời là mọi nơi!