Đồng hồ trang trí đẹp – mẫu đồng hồ treo tường phòng đẹp mê

0
1154
Đồng hồ trang trí đẹp

Đồng hồ trang trí đẹp trong không gian phòng khách, các mẫu đồng hồ trang trí sang trọng. Trang trí phòng khách với những mẫu đồng hồ độc đáo. Những mẫu đồng hồ cực sang cho phòng khách thêm ấn tượng và phong cách.

Đồng hồ trang trí đẹp treo tường chim công nghệ thuật

Mẫu đồng hồ trang trí chim công treo tường cực sang trọng cho phòng khách. Màu sắc tươi sáng bắt mắt, thu hút mọi ánh nhìn ngay khi bước vào phòng khách. Hình tượng chim công, loài chim được đánh giá là một trong những loài chim đẹp nhất. Đồng hồ chim công đậu vô cùng sang trọng và cao cấp với màu sắc đẹp, được gắn những viên kim cương giả màu sắc lấp lánh. Sản phẩm sẽ lung linh hơn nếu được bài trí tại phòng khác với đủ ánh sáng.

Đồng hồ luxury để bàn cao cấp

Thiết kế sang trọng mạ vàng, vàng đồng theo phong cách hoàng gia cao cấp. Không giống như những chiếc đồng hồ thông thường khác, những chiếc đồng hồ này được thiết kế tỉ mỉ và tinh tế. Đặc biệt ở chất liệu tạo nên đẳng cấp sang trọng của sản phẩm. Với màu mạ vàng bạc cao cấp, mang đậm phong cách hoàng gia cao quý Châu Âu. Tạo phong cách vô cùng sang trọng, tạo điểm nhấn cực nổi bật trong căn phòng.

Đồng hồ trang trí đẹp và cao cấp cho biệt thự, khách sạn

Thiết kế kích thước lớn với chiều cao lên đến 1 mét, đồng hồ được mạ vàng 24k cao cấp. Các chi tiết hao văn tinh tế và sang trọng rất tỉ mỉ. Chân đế được trang trí diền hoa văn mạ vàng với chân đế chắc chắn. Mặt đá cẩm thạch cực đẹp và sang trọng với màu trắng rất đẹp.

Đồng hồ được làm 4 cột trụ pha lê cực đẹp, được bo viền mạ vàng 24k cao cấp. Những đường nét hoa văn tinh tế, phong cách và đẳng cấp.

Đồng hồ trang trí đẹp

Kiểu dáng được thiết kế lấy cảm hứng từ nội thất hoàng gia, cung điện phong cách Châu Âu. Đồng hồ kích thước lớn, phù hợp cho cửa hàng, khách sạn và biệt thự rất đẹp và sang chảnh.

Trang trí nội thất nhà đẹp với đồng hồ đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Một chiếc đồng hồ đẹp và sang trọng cho không gian thêm đẹp và phong cách.