Làm thế nào để trang trí đồng hồ phong thủy tốt

0
848
Đồng hồ phong thủy
Đồng hồ treo tường phong thủy

Tầm quan trọng của đồng hồ phong thủy

Theo lý thuyết phong thủy, đồng hồ có thể tăng cường và làm mới năng lượng không khí trong nhà của bạn. Bên cạnh đó nó giúp cuộc sống gia đình bạn thêm tốt hơn bởi dễ dàng theo dõi thời gian. Vì vậy nó là món đồ rất cần thiết trong ngôi nhà của bạn và đồng hồ với con lắc thậm chí còn tốt hơn.

Phòng nào để trao đồng hồ?

Đồng hồ treo tường phong thủy
Đồng hồ treo tường phong thủy

Trong thực tế, một chiếc đồng hồ trong phòng ngủ không được khuyến khích vì nó không tốt trong phong thủy, đồng hồ ảnh hưởng đến giấc ngủ bởi tiếng kêu của nó. Mặc dù đồng hồ có thể đẩy lùi những linh hồn ma quỷ, nhưng nó vẫn được sử dụng cho phòng khách nhiều hơn là phòng ngủ.

Đâu là nơi tố nhất để đặt đồng hồ?

Việc treo đồng hồ phải tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt. ví dụ, mặt trước của đồng hồ phải đối mặt với nội thất, cửa sổ hoặc ban công. Khi không có ai ở nhà, không khí vẫn còn và xoay đồng hồ có thể làm cho luồng khí bên trong và làm cho căn phòng đầy sức sống. Treo đồng hồ ở giữa phòng khách cửa bạn là sai, bởi vì từ “đồng hồ” trong tiếng Trung là đồng âm với “cái chết” và bất kỳ ai tới sẽ thấy đồng hồ và nghĩ về cái chết, tạo ra cảm giác không tốt. cách tốt nhất là treo đồng hồ ở phía cửa. Đồng thời, không làm cho đồng hồ phải đối mặt với cái gì đó giồng như đồng hồ, nếu không bố cục sẽ bị chặn.

Độ cao thế nào để treo một đồng hồ treo tường?

Không treo đồng hồ quá cao hoặc quá thấp. Tiêu chí là: không vượt quá chiều cao của bạn, hoặc bạn sẽ phải với quá cao, không treo nó ở độ cao mà bạn phải nhìn xuống. Nói chung, đồng hồ sẽ được treo ở độ cao vừa thuận tiện cho quan sát , thẩm mỹ và việc tháo lắp dễ dàng.

Hình dạng và kích thước đồng hồ

1. Hình dạng tốt nhất của đồng hồ cho ngôi nhà của bạn là hình tròn, bởi vì nó là sự ổn định và tượng trưng cho hòa bình, ấm cúng, hoàn toàn phù hợp với cuộc sống yên bình.

2. Đối với văn phòng của bạn, hình dạng tốt nhất là hình tròn bởi nó tượng trưng cho lợi nhuận đổ vào, đem lại tài lộc từ mọi phía.

3. Nếu đồng hồ là hình tam giác, lục giác hoặc bát giác, nó là một biểu tượng mà gia đình bạn sẽ bị bất hòa và dễ bị tranh chấp, xung đột.

4. Đồng hồ sẽ không được quả lướn vì nó sẽ làm cho gia đình của bạn cảm giác bất an và lo lắng. Một số người thích đồng hồ mantel lớn. Tuy nhiên, đồng hồ mantel lớn không phù hợp cho một căn hộ nhỏ. Một mặt, tiếng ding-dong của đồng hồ có thể dễ dàng làm cho bạn không thoải mái và gây sợ hãi.

Hướng tốt nhất để đặt đồng hồ

1. Không treo hoặc đặt đồng hồ ở hướng Tây của ngôi nhà của bạn: hướng này là hướng khôgn tốt cho phong thủy theo truyền thống của Trung Quốc. Tuy nhiên, bạn có thể đặt hoặc treo đồng hồ ở hướng tây bắc của ngôi nhà và đồng hồ nên sử dụng màu trắng hoặc vàng, hình tròn vì hướng này thuộc về kim trong ngũ hành.

2. Không treo hoặc đặt đồng hồ theo hướng bắc: hướng này thuộc về phía sau, sẽ giữ tĩnh chứ không phải động.

3. Treo hoặc đặt đồng hồ ở hướng nam của ngôi nahf: hướng này là mặt trước thuộc về năng động. Đồng hồ sẽ chủ yếu có màu vàng, đỏ, tím vì hướng hỏa thuộc ngũ hành.

4. Treo hoặc đặt đồng hồ ở hướng nhà đông hoặc đông nam của ngôi nhà: đây là hướng tốt và phía bên phải phòng khách của bạn là nơi thích hợp để treo đồng hồ. Màu chủ yếu là xanh lá hoặc lục nam là yếu tố thổ trong ngũ hành.

Bao nhiêu đồng hồ ở nhà?

Bạn nên chỉ có một đồng hồ ở nhà và một đồng hồ báo thức cho mỗi phòng, để không ảnh hưởng tới năng lượng trong nhà của bạn.

Những cấm kỵ của đồng hồ phong thủy

1. không treo đồng hồ ở đầu hoặc cuối giường.

2. Không treo đồng hồ trên ghế sofa của bạn.

3. Không treo đồng hồ trên tường phía trên bàn làm việc cảu bạn.

4. Không treo đồng hồ trên cửa sổ. Đồng hồ có thể loại bỏ linh hồn ma quỷ, nó có thể đối mặt với hướng ác để hỗ trợ các mặt phong thủy chống lại các linh hồn ma quỷ.

xem thêm: