Đồng hồ để bàn độc đáo cho phòng khách sang trọng

0
3259
Đồng hồ để bàn độc đáo
Đồng hồ để bàn voi

Đồng hồ để bàn độc đáo trang trí cho phòng khách thay thế những chiếc đồng hồ điện tử là một ý tưởng tuyệt vời cho phòng khách của bạn. Với một không gian phòng khách sang trọng bạn cần những món đồ trang trí nội thất đẹp và sang trọng, một chiếc đồng hồ thiết kế độc lạ hẳn là một ý tưởng không tồi.

Một số mẫu đồng hồ để bàn độc đáo ấn tượng 

Đồng hồ để bàn trang trí

Đồng hồ để bàn độc đáo này được thiết kế hình cô gái đẩy xe đồng hồ, thiết kế sang trọng với màu vàng đồng cao cấp, mang phong cách cổ điển Châu Âu. Thích hợp cho phòng khách thiết kế hiện đại, không gian kệ nhỏ. Nó như một tác phẩm nghệ thuật bởi tạo hình và đường nét chi tiết đẹp và ấn tượng. Tạo điểm nhấn đẹp và cuốn hút chu căn phòng.

Đồng hồ để bàn độc đáo
Đồng hồ để bàn voi

Đồng hồ voi tài lộc, được chế tác rất tỉ mỉ và sắc sảo với tượng chú voi dũng mãnh, màu vàng ánh kim cực sang trọng. Trang trí sản phẩm đồng hồ để bàn độc đáo này không những tăng thêm sự sang trọng cho phòng khách mà nó còn thể hiện phong cách và đẳng cấp của gia chủ.

Phong cách Châu Âu là ý tưởng tuyệt vời cho phòng khách hiện đại, bởi sự tinh tế, sang trọng mang chút hoàng gia cho phòng khách. Đồng hồ để bàn trang trí độc đáo này được thiết kế với quả lắc rất đẹp, không phát ra tiếng ồn.

Bạn có thích một chút cổ điển cho phòng khách của mình, ý tưởng trang trí phong cách hiện đại pha chút cổ điển tạo cho bạn một phòng khách đặc biệt và ý nghĩa. Với bất kỳ phong cách nào đồng hồ phong cách cổ điển ngày càng được sử dụng nhiều.

Trang trí nội thất bằng đồng hồ nghệ thuật

Ngày nay, đồng hồ trang trí ngày càng phổ biến trong thiết kế và trang trí nội thất cao cấp, ngoài công dụng để theo dõi thời gian đơn thuần nó còn là vận dụng trang trí cao cấp. Đi cùng với nhu cầu về đồng hồ trang trí, ngày càng có nhiều sản phẩm đồng hồ để bàn độc đáo ra đời, thiết kế đa dạng, sang trọng và cao cấp hơn.

Bạn sẽ sử dụng một chiếc đồng hồ nghệ thuật hay đồng hồ điện tử thông thường cho ngôi nhà của bạn?

Xem thêm: