Đồng hồ con công trang trí phòng khách

0
2340
Đồng hồ chim công
Đồng hồ chim công
Đồng hồ chim công trang trí

Đồng hồ chim công và ý nghĩa phong thủy của nó: Từ lâu, chim công là loài chim đem lại may mắn hạnh phúc và tài lộc trong văn hóa Việt Nam. Chim công thường xuất hiện nhiều trong tranh ảnh, điêu khắc trang trí với mong muốn xua đuổi tà khí, đem đén sự cát tường như ý. Nhắc đến chim công là nhắc đến sự khéo léo, uyển chuyển, vẻ đẹp và sự sang trọng, quyền quý.

Sản phẩm đồng hồ chim công được làm từ kim loại chắc chắn, đính kim cương sang trọng và cao cấp. Đem đến sự sang trọng cho mọi không gian, là tác phẩm nghệ thuật trang trí nội thất độc đáo.

Ý nghĩa đồng hồ chim công trong trang trí

Đồng hồ chim công là vật dụng trang trí tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn, là tác phẩm nghệ thuật trang trí tô điểm thêm màu sắc cho cuộc sống của bạn.

Hình ảnh công còn đem đến may mắn, thịnh vượng và sức khỏe cho mọi người trong gia đình.

Đồng hồ chim công thích hợp trang trí những không gian như phòng khách với màu sắc tươi sáng, bắt mắt tạo điểm nhấn ấn tượng cho bức tường một vẻ đẹp mới. Trang trí phòng bếp đẹp, tăng thêm hương vị cho những món ăn, bữa cơm gia đình. Đặc biệt với thiết kế máy chạy liền mạch không gây tiếng động nên có thể sử dụng nó cho phòng ngủ đem lại những giấc ngủ ngon và thư giãn.

Rất nhiều mầu đồng hồ chim công với đủ màu sắc cho bạn lựa chọn sao cho hợp và đẹp nhất cho không gian nhà bạn.

Xem thêm: