Điện thoại giả cổ trang trí bàn làm việc đẳng cấp và sang trọng

0
3684
Điện thoại giả cổ
Điện thoại giả cổ

Điện thoại giả cổ là vật dụng trang trí nội thất vô cùng độc đáo và sang trọng. Bạn đã từng chiêm ngưỡng một thiết kế phong cách cổ điển Châu Âu trong đó từ những chiếc ghế, bàn, từng chi tiết được thiết kế và trang trí cẩn thận và cầu kỳ đến từng chi tiết nhỏ. Mỗi món đồ là một bản hòa âm giữa gam màu, chất liệu và đường nét tinh tế. Nay bạn cũng có thể sở hữu một tác phẩm như vậy với sản phẩm điện thoại giả cổ phong cách Châu Âu sang trọngđẳng cấp.

Điện thoại giả cổ quay số độc đáo thiên nga uyên ương

Điện thoại giả cổ

Thiết kế tinh tế, chi tiết tỉ mỉ, đường nét chau chuốt đến từng chi tiết. Gam màu cổ điển, đơn giản nhưng rất sang trọng.

Điện thoại giả cổ độc đáo
Thiết kế cặp thiên nga uyên ương rất đẹp

Thiết kế nguyên tắc sử dụng bằng cách quay số cổ điển, độc đáo. Không chỉ để trang trí mà còn có thể sử dụng như những chiếc điện thoại bàn thông thường.

Điện thoại giả cổ phong cách
Ống nghe điện thoại giả cổ

Ống nghe được thiết kế đẹp vơi giá đỡ và các chi tiết màu vàng đồng rất sang trọng. Tay nắm được làm bằng gỗ, thiết kế vừa tay, màu gỗ rất đẹp.
Sang trọng và tinh tế đến từng chi tiết tạo nên sản phẩm điện thoại đẹp và đẳng cấp.

Điện thoại giả cổ quay số để bàn

Điện thoại giả cổ

Một sản phẩm điện thoại giả cổ thiết kế đơn gian nhưng được chau chuốt chi tiết tỉ mỉ và tinh tế. Sự kết hợp giữa gỗ và kim loại màu đồng cao cấp, họa tiết hoa văn cành lá tô điểm thêm.
Sử dụng bằng quay số là điểm đặc biệt của sản phẩm, tạo cảm giác hoài cổ của những chiếc điện thoại quay số thời sưa. Không cần tốn kém những khoản tiền lớn để sở hữu một chiếc điện thoại cổ, cho không gian thêm thú vị và ấn tượng với một điểm nhấn cổ điển độc đáo.

Một số sản phẩm điện thoại giả cổ khác

Đa dạng mẫu mã và thiết kế với gam màu khác nhau cho phù hợp với nhiều không gian khác nhau.