Điện thoại tân cổ điển – điện thoại giả cổ độc đẳng cấp doanh nhân

0
4410
Điện thoại giả cổ trang trí
Điện thoại giả cổ trang trí

Bạn là người thích sưu tầm đồ cổ, trưng bày đồ nội thất theo phong cách cổ điển, chắc hẳn một chiếc điện thoại giả cổ là món đồ trang trí tuyệt đẹp cho không gian sang tọng và cao cấp. Để sưu tầm được chiếc điện thoại cổ chắc chắn không hề đơn giản và còn rất tốn kém, nhưng với chi phí thấp cho một chiếc điện thoại giả cổ giống hệt chiếc điện thoại cổ thì tại sao lại không chọn chiếc điện thoại giả cổ để trang trí?

Điện thoại giả cổ không chỉ trang trí, những chiếc điện thoại này còn có thể sử dụng nghe gọi như điện thoại bàn bình thường, với nhiều mẫu thiết kế đa dạng và cách sử dụng khác nhau, từ bấm số hoặc quay số độc đáo.

Điện thoại tân cổ điển
Điện thoại tân cổ điển ngựa xanh ngọc

điện thoại giả cổ

Những chiếc điện thoại được chế tác rất tỉ mỉ, đường nét sắc xảo, tinh tế, màu sắc giả cổ độc đáo. Kết hợp chất liệu kim loại mạ màu sang trọng với gỗ màu tối, tạo nên sản phẩm điện thoại giả cổ độc đáo. Trang trí bàn làm việc hoặc phòng khách sẽ là điểm thu hút và nổi bật.

Ý nghĩa của điện thoại giả cổ độc trang trí

Là sản phẩm trang trí cao cấp và độc đáo, trnag trí phòng khách, bàn làm việc, phòng ngủ rất đẹp và sang trọng.

Điện thoại giả cổ 7

Làm quà tặng sếp, quà tặng đồng nghiệp ý nghĩa và giá trị. Bạn nghĩ sao nếu được nhận món quà vô cùng độc đáo và giá trị này. Không cần quá cầu kỳ hắt quý giá, quan trọng vẫn là giá trị sử dụng và thành ý của người tặng quà.

Với những mẫu điện thoại tạo hình linh vật, đem lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Trưng bày trong phòng khách sẽ mang lại không gian đẹp và vượng khí tốt.

Điện thoại giả cổ độc
điện thoại cổ trang trí

Điện thoại giả cổ độc đang là món đồ trang trí nội thất được rất nhiều người yêu thích và mong muốn trang trí nó trong nhà hoặc phòng làm việc của mình. Giá thành không cao như những chiếc điện thoại cổ thật nhưng đem lại hiệu quả trang trí rất tốt cho không gian nội thất cao cấp, chung cư, biệt thự cao cấp,…