Đĩa hoa quả trang trí nội thất sang trọng và cao cấp

0
1301
Đĩa hoa quả
Đĩa hoa quả

Đĩa hoa quả trang trí là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Phòng khách và nhà bếp là hai khu vực sinh hoạt chính của gia đình, và cũng là nơi tiếp khách, tiếp đãi bạn bè. Chính vì thế nó cần được sự quan tâm và trang trí nhiều hơn, nó là bộ mặt của gia chủ, thể hiện phong cách trang trí của bạn. 
Đĩa hoa quả không chỉ có công dụng đơn thuần là để hoa quả hay bánh kẹo, mà nó còn là món đồ trang trí vô cùng sang trọng và ý nghĩa với những mẫu đĩa hoa quả dưới đây.

1. Đĩa hoa quả bát mã trang trí ý nghĩa

Đĩa hoa quả bát mã hùng phi

Sản phẩm đĩa hoa quả bát mã hùng phi trang trí rất sang trọng và cao cấp, với thiết kế tám chú ngựa phi nước đại dũng mãnh và sang trọng. Thiết kế sang trọng được mạ vàng cao cấp, đĩa kích thước lớn để được nhiều hoa quả và bánh kẹo rất đẹp. Sản phẩm thích hợp với không gian phòng khách hiện đại và sang trọng.
Ngựa là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, Sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, Khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn. 

2. Đĩa hoa quả nàng tiên cá mạ vàng cao cấp

Đĩa hoa quả trang trí tiên cá

Đĩa hoa quả trang trí tiên cá mạ vàng sản phẩm sang trọng và cao cấp với tạo hình nàng tiên cá tinh tế. Quyến rủ với đường nét uyển chuyển, tạo điểm nhấn lạ mắt và nổi bật cho căn phòng phong cách hiện đại. Màu sắc ánh kim vàng kết hợp đĩa thủy tinh cao cấp tạo nên một tuyệt tác trang trí. Sản phẩm được dùng để trang trí không gian hiện đại, sang trọng như các căn hộ trung cư, biệt thự theo phong cách hiện đại.

Đĩa hoa quả cô gái

Đĩa hoa quả cô gái sexy quyến rũ với đường nét uyển chuyển thướt tha. Đĩa thủy tinh lớn để được khá nhiều đồ, chân đĩa rất chắc chắn với chất liệu polystine cao cấp. Sản phẩm được mạ vàng ánh kim rất đẹp, màu của nắng mang lại cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà của bạn.

3. Đĩa hoa quả gốm trang trí độc đáo

Đĩa hoa quả gốm

Sản phẩm đĩa hoa quả gốm hai tầng thiết kế độc đáo, hoa văn họa tiết cổ điển. Chất liệu gốm cao cấp với nghệ thuật tạo gốm rạn độc đáo, lạ mắt tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng khách, bàn ăn độc đáo. Thiết kế trục kim loại chắc chắn, tông màu đen trắng dễ phối màu với đồ nội thất và làm nổi bật những trái cây của bạn.

Xem thêm: