Đại bàng phong thủy – chúa tể bầu trời

0
3898
đại bàng phong thủy ý nghĩa
Đại bàng phong thủy đẹp

Nhiều người thích đặt đại bàng làm đồ trang trí ở nhà. Bạn có thích sở hữu một bức tượng đại bàng? Bạn có biến những ý nghĩa phong thủy của đại bàng? Các lưu ý khi trang trí đại bàng trong nhà bạn.

Đại bàng
Đại bàng

Đại bàng trang trí phong thủy

Đại bàng là một loài động vật ăn thịt, có thể bắt chuột, rắn, thỏ hay chim và động vật nhỏ khác. Chim đại bàng lớn có thể bắt dê, cừu và hươu. Hầu hết các đại bàng hoạt động vào ban ngày, ngay cả khi nó bay lên trên độ cao hơn một cây số, nó cũng có thể nhìn thấy con mồi trên mặt đất rõ ràng. Nó có một đôi chân mạnh mẽ và móng vuốt sắc nhọn để chụp động vật.

Nhiều người trang trí đại bàng trong nhà hoặc văn phòng của họ, mang ý nghĩa lớn mạnh và thành công trong sự nghiệp. Người xưa sử dụng tác phẩm điêu khắc của một con đại bàng, thường được đặt trong nhà tác dụng bảo vệ, đem lại phong thủy tốt. 

Đại bàng tượng trưng cho sự khôn ngoan, kiến thức, tự do và quyền lực. Con chim hùng vĩ này tượng trưng cho con đường của sự giác ngộ và giáo dục. Nó đánh dấu một giai đoạn trong sự phát triển và tiết lộ các lực lượng tâm linh, ảnh hưởng rõ ràng đến suy nghĩ.

Ý nghĩa đại bàng trong phong thủy

Đặt tượng đại bàng vàng trong bàn làm việc của bạn hoặc ở góc phía nam để nâng cao địa vị, sự công nhận và sự may mắn cho những người làm trong nhà nước. Nó cũng giúp bạn phát triển các mói quan hệ đối tác chuyên nghiệp, nâng cao sự nghiệp của bạn lên tầm cao mới.

Đặt đại bàng phong thủy ở cửa của bạn nó có thể mở ra nhiều cơ hội và bảo vệ chống lại những thế lực có hại.

Đặt đại bàng ở lối vào nhà hoặc doanh nghiệp của bạn, sẽ cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời cho tất cả những người.

Móng vuốt sắc nhọn cảu đại bàng thể hiện sức mạnh, sự vững chắc. Do đó, người nào dùng hình ảnh đại bàng tung cánh sẽ tự khắc tạo cho mình một nguồn năng lượng phong thủy dồi dào, giúp luôn dũng mạnh, dám đương đầu với khó khăn, thách thức. Vì thế người kinh doanh hoặc người có chức tước, hay sử dụng biểu tượng này sẽ hỗ trợ cho gia chủ “tung cánh” bay cao xa hơn, tăng cường quyền lực trên con đường thăng quan tiến chức.