Cầu thủy tinh trang trí phong thủy ý nghĩa

0
1322
Cầu thủy tinh may mắn
Cầu thủy tinh may mắn

Cầu thủy tinh được sử dụng nhiều trong trang trí. Một số chuyên gia sử dụng nó như một vật tăng cường năng lượng, và một số dùng như một phương pháp chữa bệnh.
Chúng ta thường thấy cầu thủy tinh trên bàn làm việc của những doanh nhân thành đạt, không chỉ trang trí đẹp nó còn là vật phong thủy ý nghĩa.

1. Cầu thủy tinh mang lại năng lượng

Cầu thủy tinh mang lại năng lượng yếu tố phong thủy trái đất mạnh mẽ. Pha lê là biểu tượng của sang trọng, quý phái với vẻ đẹp long lanh tươi sáng nó tượng trưng cho sự tươi mới và thuần khiết.

2. Cầu thủy tinh trong phong thủy

Ngoài giá trị về thẩm mỹ người ta còn tin rằng cầu pha lê còn mang lại cho gia chủ những may mắn trong cuộc sống và trong công việc, sự nghiệp và yên ấm gia đình.

Cầu thủy tinh được các nhà phong thủy cho là vật phẩm phong thủy hàng đầu bởi dễ sử dụng và lành nhất, ai cũng có thể sử dụng không lo bị tác dụng ngược. 
Từ xa xưa người Trung Quốc đã tin rằng quả cầu thủy tinh có thể hấp thụ ánh sáng và năng lượng của mặt trời sau đó sử dụng năng lương thổ để tạo ra nguồn năng lượng tốt đẩy lùi những năng lượng xấu. Chính vì thế đặt trên bàn làm việc thì công việc sẽ thuận lợi hơn.

3. ý nghĩa của quả cầu thủy tinh

Quả cầu thủy tinh là vật khí trong phong thủy nhằm chiêu tài hóa sát, mang lại may mắn về hộc tập, sức khỏe,…

  • Được mệnh danh là vua của thủy tinh, cầu thủy tinh là vật khí mang năng lượng hỗ trợ hiệu quả cho việc tăng trí nhớ, sự nghiệp và công danh phát triển.
  • Quả cầu thủy tinh mang lại sự thông thái, tài lộc và chế ngự hung khí cho gia chủ.
  • Với các công ty, cầu thủy tinh đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, thuận lợi, đó cũng là lý do rất nhiều công ty có logo hình quả cầu.

4. Cách sử dụng cầu thủy tinh 

  • Cầu thủy tinh thường được đặt giữa nhà, trên bàn làm việc, bày trong phòng khách, trong phòng đọc sách.
  • Tránh đặt những nơi như góc phòng, nhà bếp, gần khu vệ sinh. Đặt cầu thủy tinh ở hướng hung nó sẽ thúc đẩy sát khí.
  • Không nên lựa chọn những quả cầu xước mẻ, có bọt khí bên trong.

Xem thêm: