Cách trang trí cây thông Noel – Hướng dẫn từng bước dứt khoát của ngôi nhà lý tưởng

0
695

Sắp đến giáng sinh rồi. Nhưng điều đó đôi khi có thể khó ghi nhớ khi bạn trang trí cây thông Giáng sinh. Giữa việc gỡ rối ánh sáng, sắp xếp các đồ trang trí sao cho chúng trải đều và cố gắng để có được ngôi sao trên đỉnh, làm sao để có một cây thông thật đẹp và độc đáo? Đừng sợ – cách của chúng tôi để trang trí một hướng dẫn cây Giáng sinh là ở đây để giúp đỡ!

Trang trí theo phong cách với sự giúp đỡ từ ý tưởng Giáng sinh của chúng tôi

Trang trí cây thông Giáng sinh hoàn hảo là một tính năng thực sự đẹp trong mỗi phòng khách hoặc hành lang. Tuy nhiên, đôi khi, ngay cả khi chúng tôi đã chọn đồ trang trí đẹp và nỗ lực rất nhiều để trang trí nó, nó không luôn luôn đi ra theo cách chúng tôi muốn.

    Bí mật của trang trí cây thông được trang trí đẹp không phải lúc nào cũng là về các đồ trang trí, ruy băng và đồ trang trí được lựa chọn kỹ lưỡng – đó là cách bạn treo, phân tán và đặt những mảnh đó lên cây. Vì vậy, cho dù đó là cây giả hay cây thật trong Giáng sinh này, chúng tôi tiết lộ các mẹo và thủ thuật để giúp tạo ra cây tốt nhất của bạn một cách dễ dàng và không bị căng thẳng.

1. Đặt cây Giáng sinh và vị trí

   Trước tiên, bạn sẽ cần đặt cây của bạn ở một vị trí an toàn – sau này chúng tôi sẽ che cái này bằng một cái váy cây. Nếu bạn có một cây giả, việc tỉa cành cây là thực sự quan trọng, vì nó sẽ làm cho cây của bạn trông tự nhiên và đầy đủ hơn, và cũng đẹp hơn nhiều.

    Bạn cũng có thể làm điều này ở một mức độ nhất định với cây thật, nhưng hãy nhẹ nhàng để kim không bị rơi. Một mẹo khác – đeo găng tay vì các nhánh cây có thể cực kỳ gai góc và bạn có thể gặp rủi ro khi bị bắn tung tóe.

Xem thêm bài viết:

 2. Trang trí cây thông với đèn điện

    Nếu cây của bạn không được chiếu sáng trước, bây giờ là thời gian để đặt đèn của bạn trên cây. Cách tốt nhất để làm điều này trước tiên là bật chúng lên, dễ dàng hơn nhiều để xem nơi bạn đặt chúng theo cách này. Các dải ánh sáng trên các nhánh, làm việc từ thân của cành đến ngọn để đảm bảo chúng được phân bố đều. Khi bạn đạt đến cơ sở của chi nhánh, bắt đầu trên chi nhánh tiếp theo. Bằng cách này, bạn sẽ tránh có dây có thể nhìn thấy. Sử dụng đèn dây màu xanh lá cây tất nhiên sẽ loại bỏ hoàn toàn vấn đề đó.

3. Thêm topper cây của bạn

trang trí cây thông

    Hầu hết mọi người nghĩ rằng đây nên là sự hoàn thiện, nhưng khi một cái cây được trang trí đầy đủ thì thực sự có thể khá khó khăn để sửa phần trên. Một ngôi sao, cổ tích hoặc nơ ruy băng quá khổ là những lựa chọn truyền thống nhưng bạn có thể lấy một ngôi sao trang trí trên đỉnh cây, hay trang trí theo ý muốn của bạn

4. Bắt đầu thêm đồ trang trí

     Mẹo tốt nhất là đặt các vật trang trí nặng nhất về phía bên trong cây trước, vì vậy trọng lượng được hỗ trợ bởi các nhánh. Đối với phần xung quanh lấp đầy với đồ trang trí lấp lánh ngẫu nhiên rẻ tiền hoặc đồ trang trí sáng bóng, đó là hoàn hảo để bắt ánh sáng từ bên trong độ sâu của cây.

      Nếu bạn có một cây giả mà bạn thậm chí không cần treo chúng, chúng sẽ dễ dàng nép mình vào giữa các cành cây.Bước này sẽ lấp đầy tất cả các khoảng trống bên trong cây và làm cho nó trở nên ba chiều và thú vị hơn

5. Treo đồ trang trí chính của bạn

trang trí cây thông

    Bắt đầu treo đồ trang trí của bạn, sử dụng những cái lớn hơn ở gốc và đồ trang sức cỡ trung bình ở giữa và trên cùng của cây. Giới hạn bản thân trong ba hoặc bốn màu khác nhau, sử dụng nhiều đồ trang trí mờ, sáng bóng và lấp lánh. Điều này sẽ giúp cung cấp cho cây sâu của bạn và quan tâm nhiều hơn.

6. Thời gian để hoàn thiện

trang trí cây thông

    Lấp đầy bất kỳ khoảng trống nào trên cây bằng các đồ trang trí nhỏ hơn, như đồ trang sức nhỏ hoặc chuông. Hoặc thử hoàn thiện vẻ ngoài bằng các cột thủy tinh (hoặc acrylic) trên đầu cành cây, để tạo ra diện mạo thần tiên mùa đông hoàn hảo cho cây của bạn.

7. Dồn quà

   Và bây giờ, tất cả những gì còn lại phải làm là dồn nén áp lực, đặt ấm nước lên / rót cho mình một ly rượu và thư giãn!