Cá heo trang trí biểu tượng của tình bạn

0
1339
Cá heo trang trí
Cá heo trang trí

Cá heo trang trí, từ xưa đên nay cá heo luôn là một linh vật hiền lành, thân thiện, gần gũi và sự dũng cảm. Về mặt phong thủy cá heo trang trí còn là biểu tượng của sự sung túc, tiền tài và thịnh vượng. Nên chúng được sử dụng nhiều trong trang trí được xem là vật phẩm mang lại sự may mắn và là linh vật giúp vượt qua mọi khó khăn.

1. Tượng cá heo trang trí phòng khách 

Cá heo trang trí

Sản phẩm cá heo trang trí màu xanh dương sang trọng, được làm từ chất liệu polystone cao cấp tạo nên sản phẩm vừa đẹp lại sang trọng. Với tạo hình hai chú cá heo màu xanh dương nhẹ nhàng, thân thiện và đế mạ vàng cực sang trọng, phù hợp cho trang trí những không gian thiết kế và trang trí theo phong cách hiện đại.
Theo phong thủy: màu xanh dương có lợi cho tinh thần, nó làm chậm quá trình trao đổi chất, tạo cảm giác êm đềm, thanh thản, thư giãn. Kết hợp với màu vàng của vàng bạc tượng trưng cho tài lộc.

Cá heo trang trí

Tượng cá heo trang trí màu đỏ: Màu đỏ là màu được sử dụng khá nhiều trong trang trí, nó là gam màu nóng. Người ta cho rằng màu đỏ thể hiện cho quyền lực. Theo quan niệm của người phương đông đây là màu tượng trưng cho hạnh phúc và đầy đủ.
Trong phong thủy, màu đỏ nắm vai trò khá quan trọng. Nó tượng trung cho lửa và danh vọng, giúp tăng cường năng lượng và làm rung động cả những thứ vô tri vô giác.

2. Ý nghĩa cá heo trang trí

Cá heo trang trí là vật dụng trang trí phòng khách độc đáo và sang trọng cho phòng cách hiện đại. Không chỉ là đồ trang trí làm đẹp cho ngôi nhà, còn là món đồ trang trí mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Là món đồ trang trí độc đáo cho phòng khách, tạo điểm nhấn ấn tượng và sang trọng.

Sản phẩm còn được lựa chọn làm món quà tặng ý nghĩa, là biểu tưởng cho tình bạn, hữu nghị, hòa bình. Làm quà tặng bạn bè, đồng nghiệp hay người thân như lời chúc may mắn và thịnh vượng.

Xem thêm: