5 xu hướng thiết kế phòng khách mang đến sức nóng năm 2020

0
323
Thiết kế phòng khách

Thiết kế phòng khách giống như các mùa, xu hướng thiết kế là theo chu kỳ, với mỗi năm theo một thiết kế mới phong cách tại nhà. Chúng tôi đang hướng tới năm 2020 để xem năm mới sẽ mang lại những gì, vì vậy chúng tôi quyết đinh những gì có thể tái tạo năng lượng cho diện mạo. Và cảm giác của phòng khách của chúng tôi.

Thiết kế phòng khách màu sắc táo bạo nguồn cảm hứng

Thiết kế phòng khách

Thiết kế phòng khách trong nhiều năm, các nhà thiết kế đã sử dụng nó an toàn khi nói đến màu sơn phòng khách. Màu trắng mềm mại, màu xám của chim bồ câu và toàn bộ bảng màu cảu các khu vực trung tính có tường bao phủ. Vào 2020, các lựa chọn màu sắc táo bạo sẽ là một sự trở lại lớn, như màu xanh hải quân, màu xanh lá cây xô thơm sâu và màu tím phong phú. Để tìm ra bánh xe màu của bạn phù hợp nhất.

Thiết kế phòng khách – phong cách nội thất Acrylic

Thiết kế phòng khách

Khi ngày càng nhiều người trong chúng ta di chuyển vào các căn hộ nhỏ gọn và nhà liền kề. Chúng ta không còn chỗ cho đồ nội thất cồng kềnh, cuông cắn – bước vào đồ nội thất acrylic. Lý tưởng cho các phòng không gian nhỏ, cà phê acrylic nhìn xuyên qua hoặc bàn bên chức năng tối ưu mà không có bất kỳ sự xao lãng thị giác nào.

Sự thoải mái đặt lên hàng đầu

Năm 2020, chỗ ngồi trong phòng khách trông giống như tác phẩm điêu khắc đắt tiền đã bị loại bỏ. Thay vào đó là những mảnh mang lại sự thoải mái tột độ. Từ những chiếc ghế bọc nỉ bọc nhung cho đến những chiếc ghế sofa được đặt sâu với những chiếc gối ôm. Bất cứ thứ gì mềm mại và siêu thoải mái giờ đây đều là thứ xa xỉ.

Không gina nhỏ gọn và sang trọng

Thiết kế phòng khách
Thiết kế phòng khách ấn tượng với lò sưởi

Một lò sưởi ấm cúng trong phòng khách của bạn sẽ là xu hướng. Khi các ngôi nhà hiện đại thu nhỏ kích thước, việc tìm một cái phù hợp với kích thước có thể là một thách thức lớn. Lò sưởi là một ý tưởng sáng tạo dễ dàng lắp đặt trên bức tường ngắn. Hình dạng độc đáo và kích thước nhỏ gọn của nó cho phép các tùy chọn khác nhau.

Phong cách boho

Mặc dù vải xu hướng xuất hiện hết lần này đến lần khác, năm 2020, được bổ sung kiểu trang điểm hiện đại. Các mẫu được tinh chỉnh hơn và màu sắc bị tắt – các mảnh cổ điển pha trộn với các mẫu hiện đại để tạo ra một sự rung cảm phóng túng mới lạ.