3 xu hướng phòng khách đẹp nổi bật, độc đáo 2020

0
699

Phòng khách đẹp của bạn có thể đóng vai trò chủ nhà cho đến rất nhiều thời gian giải trí tại nhà của bạn bởi vì bạn dành quá nhiều thời gian ở đó, tạo ra một phòng khách đầy chức năng nhưng phong cách, có thể là một trong những ưu tiên thiết kế lớn nhất của bạn.

Bạn có thể không nghĩ đến xu hướng khi bạn nghe thuật ngữ kinh doanh bất động sản, nhưng thực tế là những chuyên gia này dành rất nhiều thời gian của họ trong phòng khách. Giữa việc nhìn vào hàng trăm người trong số họ và cố gắng làm cho họ nổi bật giữa các đối thủ, những người này là những chuyên gia bất ngờ hoàn hảo cho những gì thực sự làm việc trong xu hướng trang trí nhà ngay bây giờ. Và với hy vọng đưa bạn đến gần hơn với phòng khách cân bằng hoàn hảo, tôi đã đưa ra 3 xu hướng yêu thích trong năm 2020.

>>>> Xem thêm: Tượng trang trí độc đáo cho phòng khách hút tài lộc

1. Không gian phòng khách đẹp mát mẻ và thoải mái

Đã qua rồi cái thời của những phòng khách mang đến cho bạn những điều tuyệt vời đối với bạn về sự rung cảm của bạn. Bây giờ, sự thoải mái là chính, vì các phòng thời thượng nhất là những phòng trông hấp dẫn, không sẵn sàng cho máy ảnh hoặc trang trọng.

Hãy xây một phòng khách lấy thư giãn là chủ yếu, đồ nội thất có thể lấy màu tự nhiên làm chủ đạo. Bạn có thể trang trí bằng tông màu ngọc phong phú của màu xanh lá cây, bàn ghế và các đồ khác được làm từ gỗ, đá, hoặc khac tự nhiên nguyên vật liệu.

Xem thêm bài viết mới:

Những sự thật thú vị về mèo thần tài Maneki Neko
Phong thủy cho bàn làm việc của bạn

2.Phong cách tối giản riêng biệt

Bạn có thể theo chủ nghĩa tối giản thân mật, có thể trang trí bằng các đường kẻ sạch và màu trắng hoặc màu trung tính của chủ nghĩa tối giản thông thường, nhưng được nhấn mạnh bằng các tuyên bố đầy màu sắc.

Phòng khách đẹp độc đáo

Đây là cảm giác thân mật của ngôi nhà mang đến cơ hội cho màu sắc thông qua nghệ thuật, một sở trường yêu thích hoặc kệ được chăm sóc cẩn thận; và giữ cho sự rung cảm yên bình, tối thiểu. Phòng khách có ít đồ vật hơn, nhưng có chủ ý hơn, như đồ nội thất và đồ trang trí mạnh mẽ, vượt thời gian, cũng như đồ trang sức cá nhân từ du lịch.

Thay vì tập trung vào các xu hướng có thể kết thúc trong nháy mắt, mọi người đang vây quanh mình với những đồ đạc có ý nghĩa.

Phong cách boho-chic

Xu hướng boho-chic là một xu hướng thông minh cho khu vực sinh hoạt. Vì một bảng màu bổ sung làm căn phòng, bạn có thể trộn và kết hợp các vật dụng trang trí của bạn theo ý muốn.Bạn sẽ cảm thấy gắn kết nhưng không phù hợp và cũng có ảnh hưởng tương tự đối với những người trong đó: Vì không có gì trong phòng là hoàn hảo, bạn thực sự có thể thư giãn trong đó.

Phòng khách đẹp ấn tượng

Ngoài ra, lưu ý rằng nhiều loại vải dệt phù hợp với phong cách này có thể giặt bằng máy, khiến chúng trở nên lý tưởng cho các gia đình có trẻ em và vật nuôi dễ bị lộn xộn.